View trọn vẹn đưa dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 thành cái tên ấn tượng

The Metropole là sản phẩm nhà giá rẻ. Hiện đang lôi kéo sự chú ý của nhiều nhà đầu tư và khách hàng nhờ tiện ích đồng bộ. Quy mô khép kín, phong cảnh thiên nhiên thoáng đãng, xanh mát. Và không ít khách hàng đang to mò về chủ đầu tư đứng sau công trình này là ai? Hãy cũng tôi nghiên cứu về Ông lớn đứng sau dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2.

The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Xanh từ trong ra ngoài của dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Xuất phát từ quan điểm chọn lọc bất động sản này. Các dự án căn hộ nội đô, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn hết sức lớn. Và khu vực quận 2 là 1 sự chọn lọc khá tốt lúc có vị trí quận có nhiều dự án căn hộ công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án căn hộ khu quận 2 luôn giành được sự chú ý đặc trưng của các nhà đầu tư. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình 1 căn hộ như mơ tại khu chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án chung cư sẽ mang lại đời sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án căn hộ này và cư dân vùng lân cận.

Với dự án căn hộ này, nhà đầu tư đặc trưng chú ý tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân The Metropole có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. The Metropole được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. dự án The Metropole Thủ Thiêm có ích thế công viên hồ điều hòa , cho góc nhìn rộng lớn ra dung tích thiên nhiên. Đón gió thoáng mát. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh. Và mọi mảng xanh xếp đặt đan xen mang những tiện ích một cách kỹ thuật . Trên khu đất rộng hơn 8ha, diện tích đất xây dựng chỉ 31.3%. Còn mọi phần dung tích còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống tiện ích và dịch vụ với tính tương tác cao. Không chỉ giữa con người và thiên nhiên. Mà còn là giữa các cư dân sở hữu nhau. Đó là hồ bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm dự án bất động sản. Phòng sinh hoạt cộng đồng to , hệ thống nhà trẻ cái giáo, vườn trung tâm.

Phòng khách dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 bộ mặt của mỗi gia chủ

Tổ hợp khu chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 bao gồm các 5 Block căn hộ cao cấp với các tầng hầm thông nhau và cao 20 tầng nổi. Với tổng cộng 439 căn hộ cao câp đẳng cấp phong phú được bố trí từ 1 đến 4 phòng ngủ. Với các loại diện tích từ 50m2 – 140m2. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng lúc đến với dự án. Hệ thống xanh tại dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 khiến cư dân tương lai của dự án bất động sản. Trong 1 môi trường tươi mát nhất được sống viên mãn. Mang đến nguồn năng lượng dồi dào với những tán xanh của cây. Cung cấp cho cư dân không khí trong lành nhất. Với những khách hàng có con nhỏ thì đây quả là đời sống đang để hưởng thụ và chờ đợi

Mong muốn mang lại tổ ấm giao hòa thiên nhiên và thật sự an lành. Chung cư đưa khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo không gian sống trong lành. Niềm vui của con trẻ cũng như sự hài lòng tuyệt đối từ các bậc cha mẹ. An cư tại dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 chính là món quà tuyệt vời nhất cho những nỗ lực của chủ đầu tư. Khi muốn mang lại 1 đời sống trọn vẹn cho các thế hệ sinh sống nơi đây. Cùng với đó, Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát cũng đã tiến hành nhiều chương trình ưu đãi mua dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 dành cho khách hàng như. Chiết khấu, trợ giúp lãi suất vay, tặng các phần quà giá trị. Hiện tại, chủ đầu tư đang tiến hành chương trình ưu đãi mua dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2. Quý khách chú ý hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2