Vị trí “Trung tâm của Trung tâm” tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Quốc Lộc Phát

Thuộc chuỗi loại căn hộ xanh của SonKim Land đã đem lại mang quý khách dự án căn hộ mới sở hữu tên The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land . Nối tiếp sự thành công của các Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas, Gateway Thảo Điền,.. CĐT với mọi tâm huyết truyền từ các dự án căn hộ trước Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas, Gateway Thảo Điền được đã và đang được CĐT chú trọng từng khía cạnh. Nơi đây kì vọng không chỉ là khoảng trống sống đơn thuần mà còn là nơi phát triển toàn diện cho gia đình và bạn cũng như những mầm non tương lai của đât nước.

The Metropole Quốc Lộc Phát

Thừa hưởng những giá trị nổi trội dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Quốc Lộc Phát

dự án The Metropole tọa lạc tại vị trí trung tâm ngay tại mặt đường Đại Lộ Vòng Cung tiếp nối với các đường lớn đường Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chi Thọ, Xa Lộ Hà Nộ, Nguyễn Hữu Cảnh. Là dự án căn hộ chiến lược của CĐT SonKim Land và tập đoàn Cengroup. Dự án bất động sản có tiện ích nội khu và hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ. Tuy nhiên tính đến thời khắc hiện nay, số dự án căn hộ ven hồ. Nhất là nội đô rất ít nên các chung cư hạng sang tại đây sẽ rất khan hiếm trong tương lai. Vì thế những căn hộ nội thành view hồ, công viên luôn được xem như hàng độc, không mặc cả. Lại là Vị trí trung tâm như quận 2 lại càng có giá trị cao bởi hệ thống hạ tầng đã và đang được đã đi vào hoạt động và đầu tư.

Có thể khẳng định, tiện ích là thế mạnh nổi bật. Quyết định việc mua The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land. Theo đó, cuộc sống tương lai của cư dân sẽ được chắc chắn và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Ngoài sự lung linh của những căn villa hay những căn nhà phố hạng sang thì ở dự án The Metropole còn có những khu vui chơi giải trí bậc nhất, khu siêu thị hàng hóa, Shopping từ các mặt hàng đẳng cấp trên toàn cầu đổ về. Các trung tâm thẩm mỹ viện, spa làm đẹp hay các phòng tập Gym chuẩn bậc nhất. hơn nữa còn có các công viên cây xanh hay các khu vui chơi giải trí cho trẻ em được thỏa thích nô đùa ngay trong chính thành phố của mình.

dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Quốc Lộc Phát bàn giao căn hộ đúng tiến độ

Đối với những nhu cầu của các quý khách có nhu cầu đề cao các căn có diện tích lớn và sự riêng tư và sử dụng, tầm tài chính cao . khu căn hộ hạng sang The Metropole Quốc Lộc Phát có thiết kế các căn hộ Penthouse và Duplex để đáp ứng các nhu cầu căn hộ. Các căn hộ này được đặt ở tầng cao để giúp quý khách có thể tận dụng tối đa được tầm nhìn. Toàn bộ phong cảnh của TP.HCM đến toàn dự án. Phòng ngủ với ban công rộng lớn sẽ là không gian hoàn hảo riêng tư trong cuộc sống. Nơi quý khách có thể bỏ lại sau lưng những mệt nhọc trong cuộc sống, công việc. Mà thoả thích tự thưởng cho mình những khoảnh khắc bình yên và tĩnh lặng. Bằng việc phóng tầm mắt ra xa, ngắm nhìn vẻ đẹp không tỳ vết của toàn thành phố. Cũng như dự án căn hộ hay thoả thích chìm quên hết âu lo, đắm chìm vào giấc ngủ.

Chủ đầu tư đồng hành với quý khách suốt đời bằng việc trực tiếp quản lý dịch vụ toà nhà sau khi bàn giao. Chính vì thế, cư dân sống tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Quốc Lộc Phát luôn yên tâm với việc quản lý, vận hành toà nhà chắc chắn chất lượng và được sống trong một cộng đồng dân cư hiện đjai, văn minh, với kinh phí dịch vụ cực thấp. Nằm tại của ngõ phía Đông thành phố, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Quốc Lộc Phát sẽ là nơi kiến tạo những giá trị sống mới cho cư dân đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Lợi ích đầu tư dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Quốc Lộc Phát là không thể phủ nhận. Do vậy, ngay cả các NĐT khó tính vẫn còn đang tham khảo thì họ vẫn luôn ngóng chờ từng thông tin của dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Quốc Lộc Phát.

Thông tin tại https://canhothemetropole.net