Trải nghiệm căn hộ đa chức năng tại Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2

Một nơi sinh sống như The Metropole Thủ Thiêm quận 2 với tiện ích và tiện nghi đầy đủ. Giúp trở nên lý tưởng hơn cho cuộc sống hàng ngày hiện đại. Trong việc trải nghiệm là những giá trị mà các Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 mang lại. Bên cạnh đó, Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 còn đem lại tính cộng đồng và xã hội những giá trị đặc biệt. Người Việt ta luôn chú trọng đến việc chọn nơi sinh sống quan trọng đến thế nào. Việc một nơi an cư cho mỗi người luôn là điều cần thiết nhất. Và Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 hiện nay đang là sự quyết định của nhiều gia đình trẻ.

The Metropole quận 2

Vị trí dễ dàng tại Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land nằm trên vị trí trung tâm nhất khu dân cư mới Thủ Thiêm, trục đường Đại Lộ Vòng Cung kéo dài. Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể di chuyển dễ dàng ra ngoài bên ngoài hay vào trong thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Bên cạnh đó, cam đoan ba bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam đoan về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 luôn được hoàn tất và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

The Metropole Thủ Thiêm quận 2 khiến quý vị hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiện ích vượt trội. Đến với dự án nhà ở cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày đẳng cấp với đầy đủ tiện ích. CĐT SonKim Land dành nhiều diện tích đất cũng như tâm huyết để kiến tạo nên các không gian sinh hoạt văn hóa cộng đồng. Theo CĐT Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land đã từng bước thực thi cho dự định của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ tất cả khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà quyết định đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ đem đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án nhà ở đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Sự đảm bảo trong tiềm năng tăng giá của Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2

Được xây dựng trên diện tích đất 8ha. Hơn 439 căn hộ tại khu căn hộ hạng sang The Metropole quận 2 có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và tự nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất. Quần thể 8ha khu dân cư Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 với các tòa tháp căn hộ cao 20 tầng. Được quy hoạch tân tiến và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ cảnh quan trung tâm của dự án.

Với những điều chất lượng và khác biệt dự án, tiện ích mà Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 đem đến cho cư dân. Chắc chắn rằng không chỉ những căn hộ chục tỷ mới có thể nâng tầm giá trị cư dân. Mà cư dân Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 với căn hộ giá 4.3 tỷ/căn. Cũng sở hữu cho mình những giá trị sống chất lượng nhất từ trước đến nay. Không thua kém bất cứ sản phẩm đẳng cấp nào trên thị trường. Với những ưu thế trên, Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 là điểm quyết định danh tiếng của nhiều quý vị muốn sở hữu cho gia đình mình một chung cư nhưng vẫn có không gian xanh. Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày của người dân Việt Nam. SonKim Land dự định đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng tất cả công nghệ smarthome. Người dân thành phố Hồ Chí Minh có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ Căn hộ cao cấp The Metropole quận 2. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên một không gian sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống hàng ngày phong cách cho mọi cư dân của mình.

Thông tin tại Tin Tức dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Xem thêm thông tin