The Metropole Thủ Thiêm – phiên bản Darling Harbour của Việt Nam

Tương đồng với Darling Harbour Sydney từ vị trí, các công trình kiến trúc cho đến nhịp sống hiện đại, The Metropole Thủ Thiêm được kỳ vọng cải cách và phát triển thành điểm đến lý tưởng cho thế hệ cư dân kiểu mới năng động, thành đạt và sành điệu.

Nói đến Sydney của nước Úc, phải nói tới Darling Harbour, một trung tâm văn hóa, kiến trúc và giải trí năng động với địa điểm đắc địa, phong cách kiến trúc độc đáo cùng nhịp sống đô thị hiện đại. Mang nhiều nét tương đồng, The Metropole Thủ Thiêm sở hữu lợi thế địa điểm ngay tại lõi trung tâm Khu Đô thị mới Thủ Thiêm sẽ đem đến một phong cách sống đô thị kiểu mới cho các cư dân trẻ tuổi, thành đạt và sành điệu.

Toàn cảnh khu vực Darling Harbour Sydney, Úc

Sở hữu sự đi đến tuyệt vời

Có thể nói The Metropole Thủ Thiêm là bản sao lý tưởng của Darling Harbour với mặt nước bao quanh cùng hạ tầng hiện đại và các công trình kiến trúc, văn hóa mới. Với 4 cây cầu Thủ Thiêm, 1 cây cầu đi bộ đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh và tuyến Metro số 2, The Metropole đi đến trực tiếp với trung tâm quận 1 qua cung đường vàng Đồng Khởi, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, đường Tôn Đức Thắng cùng các khu vực sầm uất lân cận.

Sống giữa lòng các biểu tượng cũ và mới của Sài gòn

Nếu Darling Harbour là nơi tập trung các công trình kiến trúc biểu tượng và tiện ích hiện đại như Convention Center, Opera House, Circular Quay, The Rocks…, và lôi kéo du khách bằng các sự kiện nổi tiếng địa cầu như Lễ hội Ánh sáng VIVID hay các chương trình mua sắm, du ngoạn bằng du thuyền trên sông… thì The Metropole Thủ Thiêm cũng hấp dẫn không kém với rất đông công trình biểu tượng mới bao quanh như Nhà hát Nhạc vũ kịch mới với 1,700 chỗ ngồi, Trung tâm Hội nghị thành phố, công viên Hồ Trung Tâm, công viên bên sông… đưa đến một không gian văn hóa-nghệ thuật-kiến trúc hoàn hảo.

Thêm vào đó, cây cầu dành cho người đi bộ sẽ đi đến quần thể phố mua sắm của The Metropole, khu thương mại bán lẻ đầu tiên dưới lòng đất Crescent Boulevard và quảng trường Central Plaza với khu Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Đồng Khởi và những công trình biểu tượng nổi tiếng của Sài gòn như Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện đô thị hay Nhà hát lớn. Với The Metropole, các thượng đế trẻ tuổi và sành điệu giờ đây đã không cần phải mơ về một thiên đàng mua sắm ở Singapore, Sydney hay New York nữa.

Vị trí dự án bất động sản The Metropole Thủ Thiêm, nhìn từ Quận 1

Một phong cách đô thị kiểu mới của thế hệ cư dân thành đạt

Nếu Darling Harbour được xem là nơi tập trung cộng đồng các cư dân trẻ tuổi thành đạt và năng động trên địa cầu thì The Metropole Thủ Thiêm cũng cho biết thêm sức hút khó cưỡng tương tự. Hẳn nhiên, với lớp cư dân từng trải nghiệm phong cách sống đô thị tại các đô thị lớn như Sydney, London hay New York, nơi nhịp sống sôi động được biểu hiện qua từng bước chân người trẻ trên các con phố đi bộ, những cửa hiệu lấp lánh các món đồ thời trang cao cấp hay các quán ăn, nhà hàng nhộn nhịp với đa dạng sắc màu và phong vị, The Metropole Thủ Thiêm chính là chọn lựa ưu tiên hàng đầu.

Với Metropole Thủ Thiêm, có lẽ chưa bao giờ mà cuộc sống hàng ngày lại cải cách và phát triển thành tiện nghi, thoải mái và thuận lợi đến thế.

THE METROPOLE THỦ THIÊM

Vị trí dự án: Phân khu 1, Khu đô thị mới Thủ Thiêm, ngay khu vực đầu cầu Thủ Thiêm 2.

Chủ đầu tư: Quốc Lộc Phát

Đơn vị cải cách và phát triển dự án: SonKim Land.

Quy mô dự án: 7.6ha bao gồm 4 phân khu.

2 Khu căn hộ: The Galleria Residences và The Opera Residences.

2 Khu thương mại.

Dự kiến, khu căn hộ The Galleria Residences sẽ được công bố thị trường đầu tiên.

Tìm hiểu thêm thông tin tại https://canhothemetropole.net