The Metropole SonKim Land Phong cách sống bình yên

The Metropole Thủ Thiêm là một dự án chung cư tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án chung cư mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có một không hai cùng trải nghiệm lý tưởng cho cuộc sống.

The Metropole SonKim Land

Khu vực The Metropole SonKim Land thuận lợi đi lại tinh tế

dự án The Metropole Thủ Thiêm với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án chung cư cùng vùng. The Metropole SonKim Land có một không gian dự án chung cư trở thành mát mẻ, trong sạch. Đem đến đời sống an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của một sản phẩm sang trọng. khu căn hộ The Metropole SonKim Land nằm ngay trung tâm khu dân cư Thủ Thiêm. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại khi khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Tp.Hồ Chí Minh. Trung tâm hành chính mới của Tp.Hồ Chí Minh sẽ được hình thành tại khu vực quận 2.

Những tiện ích The Metropole Thủ Thiêm như hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ Điều quan trọng thứ nhì là cảnh quan, môi trường sống xanh Hạ tầng nội khu dự án The Metropole Thủ Thiêm là vô cùng quan trọng cho người mua nhà. Tốt nhất là có cả không gian đi bộ, nhà hàng, cafe, trung tâm thương mại, phòng gym, spa nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người mua nhà về sử dụng công năng. Tất nhiên đi kèm nhiều thì giá cũng không rẻ.Hạ tầng khu vực cũng phải quan tâm, tốt nhất là gần bệnh viện, trường học, bến xe và công viên hay đi lại thuận lợi đến nơi đó.

Mức giá hấp dẫn và rẻ tại The Metropole SonKim Land

Bản thiết kế của khu căn hộ The Metropole SonKim Land do chính tay các kiến trúc sư có kinh nghiêm lâu năm, có thâm niên trong nghề thực hiện. Toàn bộ tâm tư của chủ đầu tư “mong sao có thể tạo được một gian sống thoải cho khách hang” đã dồn hết vào The Metropole SonKim Land. Với phong cách kiến trúc bắt nguồn cảm hứng từ những bông hoa diên vỹ. Dưới bàn tay thiết kế, nhào nặn tài hoa của đội ngũ kiến trúc sư. Hứa hẹn tạo nên một tổng thể công trình hoàn mỹ nhưng vẫn giữ được sự gần gũi,. Trong lành và thuần khiết với tự nhiên nhờ lối thiết kế mở thông minh. Cùng mật độ không gian xanh và tiện ích lên tới 65%.

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của The Metropole SonKim Land đấy là giá bán vô cùng hấp dẫn. Không có đối thủ tranh giành tương đương về vị trí và chất lượng trên thị trường. Ngoài ra, chủ đầu tư còn giải đáp tối đa khách hàng về tài chính. Tạo điều kiện hết mức có thể để việc sở hữu một chung cư ở The Metropole SonKim Land trở thành thuận lợi hơn. Cụ thể, khi khách hàng mua căn hộ giá rẻ tại The Metropole SonKim Land sẽ được giải đáp cho vày 70% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm từ Ngân hàng Vietcombank với mức lãi suất ưu đãi 0%, ân hạn nợ gốc tới khi nhận nhà. Nếu khách hàng không vay chính sách lãi suất ưu đãi 0% thì sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ. Từ những phân tích trên có thể chắc chắn đầu tư căn hộ tại The Metropole SonKim Land mang đến lợi nhuận nổi trội cho nhà đầu tư.

Thông tin tại canhothemetropole.net

Tìm hiểu thêm