The Metropole SonKim Land điểm đến của cộng đồng khởi nghiệp

Có quá nhiều những lý do đặc biệt làm cho The Metropole Thủ Thiêm của SonKim Land được đánh giá là dự án bất động sản tốt nhất khu vực quận 2. Và một trong số những lý do đó.

The Metropole SonKim Land

Nhiều tiện ích hơn với The Metropole SonKim Land

Tọa lạc tại Lô đất 1.16 và 1.17 đường đại Lộ Vòng Cung, Phương An Khánh Tp. Hồ Chí Minh, dự án The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land…. Nơi đây là cửa ngõ Phia Đông Tp. Hồ Chí Minh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Tp. Hồ Chí Minh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu căn hộ The Metropole SonKim Land. Cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hoàn thiện nhất. Mối quan tâm danh tiếng của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và Căn hộ hạng sang The Metropole SonKim Land xứng đáng là lựa chọn hàng đầu. Xung quanh dự án bất động sản là hệ thống giáo dục chất lượng danh tiếng từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Các căn hộ đều được thiết kế hiện đại theo phong cách gần gũi với thiên nhiên. Đảm bảo thông gió và ánh sáng tự nhiên. Toàn bộ dự án bất động sản với chuỗi tiện ích trên cao như hồ bơi trẻ em, hồ bơi vô cực, đài vọng cảnh, công viên nước mini, khu nghỉ ngơi thư giãn. Đều được bao phủ bởi hệ thống cây xanh 4 mùa. The Metropole Thủ Thiêm trông chờ sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn bè và gia đình. Đặc biệt, dự án bất động sản tích hợp những tiện ích vô cùng hiện đại như phòng gym, hồ bơi,nhà trẻ, khu thể thao… Phục vụ trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

The Metropole SonKim Land – dự án bất động sản hoàn chỉnh với concept “sống xanh, trong lành và cân bằng”.

Ngoài ra, điểm nổi bật nữa tại Căn hộ hạng sang The Metropole SonKim Land là thiết kế mở không gian hướng sáng. Mỗi căn hộ đều có 2,3 ban công giúp căn phòng nhà bạn luôn tràn ngập ánh sáng và khí trời tự nhiên. Mặt bằng The Metropole SonKim Land có diện tích linh hoạt, vừa phải từ 8ha, Bao gồm 2- 3 phòng ngủ, phong phú sự lựa chọn cho khách hàng từ người độc thân (thích hợp cho thuê). Gia đình nhiều thế hệ, gia đình trẻ. Tất cả các căn hộ đường Đại Lộ Vòng Cung đều được thiết kế hợp lý, logia rộng thoáng. Tối ưu hóa công năng sử dụng, đón tối đa không gian tự nhiên vào nhà.

Cùng với đó là mức giá trung bình dự kiến chỉ từ 3,800$/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan tự nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh, lưu thông linh hoạt,… The Metropole SonKim Land mặc dù tháng 9 mới chính thức mở bán trên thị trường. Đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Chúng tôi muốn mang lại cho cư dân The Metropole SonKim Land một không gian sống hiện đạị hòa mình với tự nhiên cây cỏ . Bởi chúng tôi đang hướng tới không gian sống địch thực của toàn cư dân tại đây . Với số lượng giao dịch lớn ngay tại thời điểm mới tung hàng chứng tỏ The Metropole SonKim Land rất được quan tâm bởi khách hàng rất tinh tường và không phải tự nhiên mà The Metropole SonKim Land được nhiều khách hàng lựa chọn”. Có thể nói, đây là sản phẩm đáng đầu tư nhất giai đoạn này tại Tp. Hồ Chí Minh. Với số lượng khá hạn chế cùng giá bán The Metropole SonKim Land cực “mềm”, đây là một trong những sản phẩm bất động sản có lượng giao dịch khá lớn. Qúy vị quan tâm căn hộ này hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để kịp thời bắt lấy thời cơ đầu tư hiếm có này.

Thông tin tại https://canhothemetropole.net

Xem thêm thông tin