SonKim Land được vinh danh “Nhà phát triển BĐS hoàn hảo nhất dòng Luxury Boutique” của Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018

TP.HCM – Tháng 06/2018 – Công ty Cổ phần BDS Sơn Kim (SonKim Land) vừa được vinh danh hạng mục “ Best Boutique Developer” tại đêm Gala trao giải của Giải thưởng BDS Việt Nam 2018 (Vietnam Property Awards 2018), diễn ra tối ngày 22/6 tại Khách sạn InterContinental Saigon, Tp.HCM.

Giải thưởng BDS Việt Nam (Vietnam Property Awards 2018) được xem là giải thưởng lớn nhất và uy tín nhất của ngành BDS (BĐS) trong nước. Giải thưởng được giám sát độc lập bởi BDO – cty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên thế giới.

Trong nhiều năm qua, với mẹo hay và sự am hiểu sâu sắc về thị trường của một nhà cải tiến và phát triển BDS cao cấp uy tín tại Việt Nam, SonKim Land đã luôn kiên định theo đuổi mô hình BDS hạng sang bằng Chiến lược “Luxury Boutique” hướng đến nhóm quý khách hàng không chỉ có vậy mạnh tài chính mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật .

Các nhân tố cốt lõi của Chiến lược Luxury Boutique mà SonKim Land luôn bám sát và kiên định với các nguyên tắc đặt ra với triết lý tận tâm hướng đến rất chất lượng của sản phẩm ; thiết kế độc đáo; và tạo ra trải nghiệm sống lý tưởng cho cư dân. Vì vậy, toàn bộ các dự án bất động sản của SonKim Land đều nằm tại những vị trí kim cương nhất, được chọn lựa rất kỹ về quy mô, được thiết kế hài hòa theo kiến trúc độc đáo.

Chiến lược Luxury Boutique đã mang đến thành công vang dội cho SonKim Land ở cả ba dự án bất động sản cao cấp Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas. Nhận được sự đồng ý tích cực từ thị trường ngay lúc vừa được mở bán , các dự án bất động sản này thường được bán hết từ thời gian đầu tiên tiên và đặc biệt hơn hết khi có đến 66% quý khách hàng là người nước ngoài.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết, “Giải thưởng “Best Boutique Developer” cao quý này là minh chứng cho sự đúng đắn của chiến lược Luxury Boutique mà SonKim Land đã kiên định theo đuổi trong tương đối nhiều năm qua. Giải thưởng vừa là sự công nhận về giá trị và địa vị của SonKim Land trên thị trường, vừa là nguồn động viên khích lệ lớn lao đối với nổ lực liên tiếp của tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của cty và của các đối tác chiến lược trong và ngoài nước ,trong việc mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống tuyệt hảo.”

Theo lộ trình phát triển, SonKim Land sẽ tiếp tục áp dụng và nhân rộng thành công bằng Chiến lược Luxury Boutique ở các dự án bất động sản cao cấp tiếp theo. Được biết, đầu tháng 6, SonKim Land cùng Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết hợp tác chiến lược, chính thức khởi động Dự án The Metropole Thủ Thiêm tại Khu thành phố mới Thủ Thiêm. Dự án The Metropole Thủ Thiêm được trông chờ sẽ là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, đặc biệt là đối với những người tình thích lối sống thành phố đầy hấp dẫn như ở New York, London hay Sydney.

Với Giải thưởng cao quý “Best Boutique Developer”, SonKim Land tiếp tục được khẳng định ở địa vị tiên phong trong phân khúc BDS cao cấp, mang đến những trải nghiệm sống khác biệt bằng các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp nằm tại đắc địa.

Về Giải thưởng BDS Việt Nam

Giải thưởng BDS Việt Nam 2018 do Tập đoàn truyền thông Property Guru (Thái Lan) tổ chức nhằm vinh danh các dự án lý tưởng tại châu Á dựa trên các tiêu chí đánh giá về chất lượng, kiến trúc và thiết kế nội thất sáng tạo, không gian sống và hiệu quả đầu tư, được thẩm định chặt chẽ bởi một hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực cải tiến và phát triển bất động sản, kiến trúc, thiết kế và tư vấn.

Giải thưởng BDS Việt Nam (Vietnam Property Awards 2018) được xem là giải thưởng lớn nhất và uy tín nhất của ngành BDS (BĐS) trong nước. Giải thưởng được giám sát độc lập bởi BDO – cty kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên thế giới.

Giải thưởng BDS Việt Nam 2018 nằm trong khuôn khổ của Giải Thưởng BDS khu vực châu Á. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức tại các quốc gia trong khu vực châu Á, bao gồm: Trung Quốc, Campuchia, Myanmar, Philippin, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Về SonKim Land

Tiên phong trong phân khúc BDS cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc mang đến những trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của cty là tập trung vào các dự án bất động sản nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp nằm tại đắc địa.