Sống, Làm việc và Hưởng thụ đặng cấp với dự án chung cư The Metropole Sơn Kim Land

The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land được đầu tư bởi Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát. CĐT Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát đầu tư rất kỹ về chất lượng công trình trong các dự án bất động sản của họ. Các tiêu chuẩn về sức khỏe thể chất và tinh thần cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng.

The Metropole Sơn Kim Land

dự án chung cư The Metropole Sơn Kim Land nguồn cảm hứng bất tận

Có thể nói địa điểm của dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2 là độc nhất so với các dự án bất động sản khác trên thành phố, không chỉ có vị thế độc tôn là hòn đảo duy nhất nằm ngay Trung tâm quận 2, có mặt giáp sông mà còn hội tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng của 1 khu căn hộ cao cấp ven sông mà không 1 dự án bất động sản nào tại Sài Gòn có được. Nơi đây là cửa ngõ phía Đông Sài Gòn. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Sài Gòn chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu khu chung cư hạng sang The Metropole Sơn Kim Land, cư dân đảm bảo được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hiện hữu nhất.

Dự án trên không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống chất lượng. The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land nằm tại trục đường Đại Lộ Vòng Cung thuộc KĐT sầm uất bậc nhất Sài Gòn. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Sài Gòn. Các căn hộ dự án bất động sản có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn phù hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án bất động sản vì vậy trọng tâm phát triển KĐT cao cấp ở Sài Gòn. Sẽ không lo lắng trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Hai sân tennis có kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi để cư dân trải nghiệm. Thư giãn và luyện tập những đường bóng. Ngoài ra, phòng tập thể thao đa năng cũng được trang bị các thiết bị. Máy móc tiên tiến, tân tiến cùng sự trợ giúp chuyên nghiệp của các huấn luyện viên.

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà dự án chung cư The Metropole Sơn Kim Land

Bằng kinh nghiêm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án bất động sản cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 khu chung cư hạng sang The Metropole Sơn Kim Land có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. dự án chung cư The Metropole Sơn Kim Land được thiết kế gồm 4 tòa tháp tháp với chiều cao 20 tầng. Trong đó khối đế 5 Block có chiều cao các tầng tiện ích gồm Siêu thị, tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ chung cư giá rẻ bắt đầu từ 20 tầng. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng gây ra vô số chất liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của dự án chung cư The Metropole Sơn Kim Land. Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là lộ trình bàn giao đúng thời hạn. dự án chung cư The Metropole Sơn Kim Land Sài Gòn đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Ngoài ra, dự án bất động sản có hệ thống phòng cháy chữa cháy xây dựng theo tiêu chuẩn của sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để lựa chọn căn, tầng đẹp nhất.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Bài viết liên quan