Sống dễ dàng và cao cấp tại dự án The Metropole SonKim Land

The Metropole Thủ Thiêm được CĐT Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát xây dựng với mục đích. Mang đến cho cư dân tại khu vực môi trường xanh tiên tiến một cuộc sống hàng ngày chất lượng cao. Kết hợp với những tiện ích trọn vẹn cho cộng đồng dân cư văn minh. dự án The Metropole SonKim Land đối với mọi gia đình chắc chắn sẽ là nơi ổn định gia đình lý tưởng.

The Metropole SonKim Land

Tiện ích dự án The Metropole SonKim Land phong phú

Nằm ở cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, dự án The Metropole Thủ Thiêm sở hữu một vị trí chiến lược Lô đất 1.16 và 1.17 đường đại Lộ Vòng Cung, Phương An Khánh, quận 2, Sài Gòn- đất “vàng” Sài Gòn. dự án The Metropole SonKim Land là một trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp của Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát đầu tư. Đây xứng đáng là một sự chọn lọc không thể nào tuyệt vời hơn cho những ai đang muốn sở hữu một căn hộ chung cư hạng sang xanh giữa thành phố tấp nập. Đặc biệt, nằm trong khu vực quận 2, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được coi là đất ” học” như Đại học Sài Gòn, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại dự án The Metropole SonKim Land được dễ dàng tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi còn đang nhỏ.

Tiện nghi cao cấp tạo sự thoáng mát thỏa sức cho khách hàng. Ngoài ra, cho cuộc sống hàng ngày với 65 tiện ích tại The Metropole Thủ Thiêm . Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một trải nghiệm tuyệt vời cùng những cuộc sống hàng ngày tiện nghi. cùng với đó, căn hộ của chúng tôi rất dễ lưu thông với thời gian rất ngắn đến những khu vực trong thành phố. Đảm bảo cho quý khách sự dễ dàng khi đi lại. Nếu như, chỉ ở những khách sạn 5 sao chủ sở hữu mới có thể được đắm mình trong bể bơi mát lành giữa “lưng chừng trời”, được tự do bơi lội và ngắm nhìn cuộc sống hàng ngày muôn màu từ trên cao. Thì ở sản phẩm dự án The Metropole SonKim Land, cư dân sẽ hằng ngày được hưởng thụ tiện ích cao cấp này ngay ở bể bơi vô cực trên tầng cao nhất của dự án.

Mức giá hấp dẫn và rẻ tại dự án The Metropole SonKim Land

Thiết kế dự án chung cư The Metropole SonKim Land được các chuyên gia kiến trúc uy tín của VN thiết kế . Các căn hộ đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Tại dự án The Metropole SonKim Land, CĐT đều thiết kế 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp đáp ứng cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn môi trường xung quanh cho căn hộ cao cấp.

dự án The Metropole SonKim Land với mức giá hợp lý sẽ là môi trường sống tuyệt vời cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có thu nhập trung bình. Đây cũng chính là yếu tố khiến dự án The Metropole SonKim Land thu hút sự để ý rất lớn của những nhà đầu tư và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, dự án The Metropole SonKim Land sẽ đưa ra thị trường 439 căn hộ cao câp, đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở tại quận 2. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, dự án The Metropole SonKim Land. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy khi chọn lọc sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Trên đây là tổng hợp những tiện ích tuyệt vời chuẩn bị sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” dự án The Metropole SonKim Land. Với hệ thống tiện ích tiên tiến bậc nhất này, dự án The Metropole SonKim Land chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho mọi gia đình.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2