Rome Diamond Lotus dự án chung cư dịch vụ đẳng cấp lợi nhuận cao

Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com là sự cộng hưởng tuyệt vời của vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, Bên cạnh mức giá vô cùng thích hợp với tài chính của người dân nên dự án căn hộ Rome Diamond Lotus được xem là cách thức an cư tuyệt vời dành cho các bạn trẻ có mong muốn sở hữu nhà tại thành phố Hồ Chí Minh.

Rome Diamond Lotus

khu Rome Diamond Lotus dịch vụ đẳng cấp

{thong_tin_du_an_3}, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh có thể nói đây là một vị trí đắc địa – Nơi kết nối vô số dịch vụ tiện ích tuyệt vời trong khu vực, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách quan tâm căn hộ – những cư dân tương lai một chốn an sinh tuyệt vời và một cơ hội đầu tư hấp dẫn với giá trị gia tăng trong lương bổng lai với vị trí mà hiếm có dự án nhà ở nào có được. Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất giai đoạn này là quận 1, Bình Thạnh, Quận 9, quận 4, Thủ Đức, Quận 7 và Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ đô thị hoá cực nhanh của hai khu vực trên sẽ gây ra lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của quận 2. Tiện ích là yếu tố hấp dẫn trong việc cho thuê hoặc bán sản phẩm bất động sản. khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus sẽ là một khu đô thị khép kín, tương lai là khu đô thị kiểu mẫu hiện đại tại thành phố Hồ Chí Minh.

chủ đầu tư Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang dành tổng thể cho các hạng mục tiện ích nội khu trong dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus . Đây đều là các tiện ích cần thiết đối với cuộc sống hàng ngày đời thường của cư dân, nhưng được đầu tư thuộc phân khúc cao cấp hơn so với mặt bằng chung. Và đặc biệt mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân căn hộ của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Cũng như các dự án nhà ở trước đó đã từng triển khai thuộc chuỗi thương hiệu, khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus cũng được Công Ty Cổ phần Đầu tư và Xây Dựng Phúc Khang đầu tư phát triển rất mạnh và đồng bộ về các tiện ích nội khu, giúp cư dân tiện lợi trải nghiệm các tiện ích đích thực của cuộc sống hàng ngày một phương pháp tiện lợi nhất. Một số hạng mục dịch vụ tiện ích vượt bậc nhất

khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus lợi nhuận cao

Khu căn hộ chung cư giá rẻ cao tầng Rome Diamond Lotus quận 2 romebydiamondlotusvn.com : 3 block, cao 32 tầng với số lượng căn hộ 1000 căn hộ xanh và Shophouse Từ tầm nhìn chung cư, cấu trúc ngôi nhà, hướng đặt các phòng, nội thất… đều là một sự tính toán chi tiết, tỉ mỉ để gây ra một không gian luôn khiến quý khách phải bất ngờ và ngỡ ngàng, nhận ra hài lòng mỗi lúc trở về ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ nhân được sống tha hồ và thư giãn nhất.

Nghiên Cứu Thông tin dự án căn hộ chung cư Rome Diamond Lotus : cho thuê 1 phòng ngủ Rome Diamond Lotus

Với nhiều người, một dự án bất động sản tốt không phải chỉ sỡ hữu vị trí đắc địa, xây dựng đúng tiến độ, mà còn phải có cảnh quan, không gian sống, môi trường đạt tiêu chuẩn và phát triển theo mô hình khu đô thị xanh đúng nghĩa. Người nước ngoài sinh sống và công tác tại Việt Nam: môi trường sống mát mẻ, kết nối hạ tầng giao thông tốt và tiện ích, dịch vụ cao cấp tại khu căn hộ chung cư cao cấp Rome Diamond Lotus là một trong những tiêu chí hấp dẫn họ sinh sống tại đây.

Người mua dự án căn hộ Rome Diamond Lotus nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua chung cư, trước lúc chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì quý khách nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, chủ đầu tư luôn chắc chắn rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích chung cư, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, lúc phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, quý khách có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Quan tâm dự án căn hộ Rome Diamond Lotus vui lòng liên hệ để được giải đáp chọn tầng, vị trí và hướng đẹp.