Ở Căn hộ chung cư The Metropole SonKim Land cây xanh được bao phủ toàn dự án

Vị trí Căn hộ chung cư The Metropole SonKim Land có gì nổi bật? giá bán chỉ 3,800$/m2 của The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land có thực sự hấp dẫn? Đây là những câu hỏi của quý khách hàng sẽ được trợ giúp nội dung bài viết này.

The Metropole SonKim Land

Tổng quan Căn hộ chung cư The Metropole SonKim Land

dự án The Metropole có vị trí Ô đất đường Đại Lộ Vòng Cung, Phường An Khánh, quận 2. Xung quanh dự án nhà ở tập trung rất nhiều công trình công cộng lớn. Mang tầm cỡ Quốc Gia của Tp. Hồ Chí Minh như. Cung triển lãm quy hoạch quốc gia, TTHC quận 2, Sân vận động quận 2,Bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường, Bộ Ngoại Giao,… Nằm đối diện công viên hồ cảnh quan nên có thể nói. The Metropole SonKim Land là nơi vừa có phong thủy thịnh vượng, vừa có vị trí đắc địa, lại vừa là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời bởi không gian trong lành thoáng đãng. Hồ điều hòa là nơi điều hoà khong khí và đáp ứng sinh khí cho cả một vùng. Nên sống ở đây là quý cư dân tương lai được sống ở một miền sinh thái hiếm hoi giữa Tp. Hồ Chí Minh nhiều khói bụi và chật chội.

Bên cạnh đó, The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land còn sở hữu hệ thống các tiện ích đặc biệt như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, hồ bơi. Sân tennis theo chuẩn quốc tế, công viên bốn mùa, phòng tập gym đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống cho quý khách hàng thân thiết của mình. Luôn là điểm sáng được Tp. Hồ Chí Minh xây dựng chú ý phát triển xã hội kinh tế khu vực quận 2 được quy hoạch là trung tâm chính trị, hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Trụ sở Bộ Ngoại Giao, Sân vận động quận 2,… Bên cạnh đó các khu dân cư kiểu mẫu tập trung rất nhiều người nước ngoài như người Nhật Bản, Hàn Quốc … Cùng các trường học có tiếng, điều đó tạo nên khu vực sầm uất và tiềm năng. Cộng đồng văn minh cho khu vực cũng như cho riêng dự án The Metropole.

Căn hộ chung cư The Metropole SonKim Land không gian xanh trong lòng Tp. Hồ Chí Minh

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 50m2 – 140m2. Các căn hộ chung cư giá rẻ tại The Metropole SonKim Land đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng tự nhiên cho các gia đình. Tại mỗi căn hộ chung cư giá rẻ trên từng mặt sàn, đều có ít nhất một logia thoáng đãng tạo nguồn sinh khí. Lấy không khí và ánh sáng vào nhà tự nhiên nhất.

Mong muốn đem đến tổ ấm giao hòa tự nhiên và thật sự an lành. Chung cư đưa quý khách hàng đến gần nhất có thể với hệ thống công viên hồ nước lớn. Giảm tránh ô nhiễm khói bụi, Tạo môi trường sống trong lành. Hệ thống hạ tầng cơ sở xung quanh Căn hộ chung cư The Metropole SonKim Land đang được đầu tư và phát triển giúp tiện lợi cho giao thông, di chuyển, đem lại sự tiện lợi cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. Với các thế mạnh nổi bật của Căn hộ chung cư The Metropole SonKim Land, các căn hộ chung cư giá rẻở đây là sự chọn lọc tuyệt vời cho cuộc sống ổn định chỗ ở cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

Thông tin tại Tin Tức dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Tìm hiểu thêm