Những lý do không thể bỏ qua khi chọn mua khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land

Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát là nhãn hàng CĐT uy tín có phổ biến công trình. Xây dựng chất lượng cao cả trong và bên cạnh nước. Vừa rồi, The Metropole Thủ Thiêm quận 2 mới được Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát hoàn thiện và bàn giao cho quý khách đã nhận được phần nhiều phản hồi rẻ . Hầu hết người dùng mua căn hộ giá rẻ tại đây đều phân tích siêu cao về kiểu dáng. Vị trí, tiện ích và chất lượng thi công của dự án.

The Metropole SonKim Land

Hệ thống tiện ích khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land từ trong ra ngoài

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2 có vị trí Lô đất 1.16 và 1.17 đường đại Lộ Vòng Cung, Phương An Khánh, quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ có diện tích xây dựng 8ha gồm 20 tầng và 439 căn hộ từ 50m2 – 140m2. Dự án căn hộ giá rẻ này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của Tp. Hồ Chí Minh và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ giá rẻ này mang đến sự giao thoa tuyệt vời biểu hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land phù hợp với tất cả mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ giá rẻ trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ giá rẻ trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. The Metropole SonKim Land nằm ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm. Vì thế nơi đây được hưởng lợi rất nhiều. Là môi trường sống chuẩn mực, hiện đại lúc khu vực dân cư đã được định hình. Đặc biệt, theo quy hoạch của Ủy Ban Nhân Dân Tp. Hồ Chí Minh. Trung tâm hành chính mới của Tp. Hồ Chí Minh sẽ được hình thành tại khu vực quận 2.

Khi được mở bán vô số những tiện ích sẽ có mặt trong The Metropole Thủ Thiêm quận 2 không khỏi khiến quý khách đứng ngồi không yên. Bên cạnh những tiện ích đã quen thuộc trong các hạng mục dự án của Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát. Trẻ em tại khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land còn có những tiện ích dành riêng. Tiện ích bên ngoài đầy đủ và tiện ích nội khu hoàn hảo. Đóng vai trò quan trọng trong việc lôi kéo khách hàng. Thay vì việc tốn thời gian đi đến đến các nơi khác nhau. Để thỏa mãn nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm. Thì ngay tại dự án sẽ được bố trí đầy đủ các tiện ích đa dạng như. hồ bơi, trung tâm mua sắm, phòng tập gym. Rạp chiếu phim, khu vui chơi, spa, coffee, ăn uống… Lấy tòa căn hộ đẳng cấp tại Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2 tại quận 2 – Tp. Hồ Chí Minh làm ví dụ.

Chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land hướng đến xây dựng căn hộ hiện đại

Bên cạnh đó, The Metropole SonKim Land cũng biểu hiện những dấu ấn đậm chất Singapore nhờ việc ứng dụng các công nghệ thông minh, không gian gần gũi thiên nhiên với mật độ xây dựng thấp, thiết kế chung cư thông thoáng. Âm hưởng kiến trúc và phong cách thiết kế phương Đông cũng được CĐT đưa vào từng chung cư để phù hợp với lối sống, thói quen của người Việt. Tại khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land, sàn phòng khách được lát bằng gỗ công nghiệp đẳng cấp nhập khẩu. Trong kiến trúc, gỗ là loại nguyên liệu được phân tích khá cao. Bởi gỗ đem tới cảm giác sang trọng, gần gũi với thiên nhiên, nhưng không hề lạnh lẽo. Mùa đông thì ấm mùa hè lại mát rất phù hợp với khí hậu Việt Nam. Sàn gỗ tại các căn hộ chung cư, không chỉ biểu hiện sự hiếu khách của các gia chủ. Mà cũng không hề làm mất đi cái uy của họ.

Cùng với đó là mức giá trung bình chuẩn bị chỉ từ 3,800$/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế căn hộ thông minh, đi đến linh hoạt,… khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land mặc dù tháng 9 mới chính thức mở bán trên thị trường. Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát cảm thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành uy tín và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn môi trường sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và cảnh quan khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land được Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát cẩn trọng chọn lựa những đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý. Ngoài ra, nhằm đảm bảo mang đến cho toàn thể quý cư dân một cuộc sống hiện đại an bình, chất lượng nhất, phía CĐT Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát còn mang đến hệ thống an ninh cao cấp, đảm bảo bảo vệ tốt nhất môi trường sống, hiện trạng an ninh trật tự cho toàn thể quý cư dân. Có thể khẳng định, khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land không chỉ hội tụ tinh hoa kiến trúc và hạ tầng, là chọn lựa tuyệt vời cho cuộc sống hiện đại cân bằng và đẳng cấp, là sản phẩm đáng để ở và đầu tư nhất thị trường hiện nay.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2