Những lý do Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào nhiều sản phẩm nhưng vẫn “cháy hàng”

căn hộ Oyster Gành hào được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi, mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm tươi mới và khác biệt khi mọi nhu cầu về vật chất và tinh thần cho một đời sống “tinh hoa” đều được đáp ứng với mức giá hợp lý, phù hợp cho phân khúc quý vị trung lưu. Gần các trường đại học hàng đầu như: ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia Bà Rịa – Vũng Tàu, Học Viện Báo chí Tuyên Truyền. Đh Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Ngữ, Đại học FPT, ĐH Thương Mại…

Oyster Gành Hào

Vị trí chiến lược và liên kết vùng lợi thế của Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào

Tọa lạc tại lô đất có diện tích gần 2.571m2 trên trục đường Trần Phú kéo dài, khu vực phát triển và năng động bậc nhất phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, Oyster Gành Hào sở hữu lợi thế hết sức đặc biệt đó chính là trung tâm trục giao thoa của các quận: Bà Rịa,Phú Mỹ, Châu Đức, Côn Đảo, Đất Đỏ, Long Điền và Xuyên Mộc… Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào nổi lên như một hòn đảo xanh đẹp được ôm trọn bởi dòng sông Nhuệ vượng khí trong lành, một biểu tượng văn hóa lâu đời của Bà Rịa – Vũng Tàu. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc biệt chú ý chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực TP.Vũng Tàu sẽ phát triển thành một trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm bớt tiếng ồn, giảm bớt khói bụi. Vì vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tọa lạc ngay mặt đường đường Trần Phú, tuyến đường huyết mạch của TP.Vũng Tàu Bà Rịa – Vũng Tàu.

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào mang trong mình các tiện ích vượt trội nhất với các tầng khu vực sàn thương mại nối liền giữa trung tâm thương mại và khu vực văn phòng bên cách đó là các dịch vụ tiện ích, vui chơi, nhà trẻ. Thứ ba, Tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất, chung cu Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào phân bố không gian cây xanh trung bình 2m2/người, dao động cách tối thiểu 25m giữa các toà nhà. căn hộ Oyster Gành hào có hệ thống các camera được lắp đặt sẵn trong khuôn viên, nơi để xe, hành lang… đồng thời cũng hệ thống nhân viên bảo vệ luôn túc trực 24/24 giúp bạn an tâm hơn khi bảo vệ tài sản của gia đình.

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào một biểu tượng văn hóa lâu đời của Bà Rịa – Vũng Tàu

Chủ đầu tư Oyster Gành Hào luôn tự hào về mỗi công trình do mình xây dựng đều chắc chắn những tiêu chuẩn về chất lượng và các hạng mục nguyên vật liệu được sử dụng đúng như cam kết với khách hàng. Vì thế từ trước đến nay, tình trạng nhà ở kém chất lượng chưa bao giờ xảy ra với các sản phẩm của Vietpearl Group. Ngay cả nội thất được đặt trong các căn hộ cũng đều đạt chất lượng tốt nhất. Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với quý vị bởi Vietpearl Group là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác tìm hiểu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế tiến hành cho Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào. như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tân tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh không ngừng nghỉ 2 tiếng một lần, xây dựng hệ thống phong cảnh sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp giảm ồn cách nhiệt tối đa chắc chắn tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Tìm hiêu thêm thông tin Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tại: mat bang oyster ganh hao

Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đang được quý vị và các NĐT rất quan tâm, vì dự án sở hữu nhiều lợi thế vượt trội như: địa điểm mặt đường thuộc trung tâm TP.Vũng Tàu, chủ đầu tư uy tín, đơn vị thi công chất lượng, tiện ích đồng bộ cao cấp, thiết kế căn hộ chung cư xanh độc đáo, mức giá bán cạnh tranh,… đến với dự án cao cấp Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào anh/chị sẽ được tận hưởng những giờ phút hoàn hảo nhất bên gia đình mình. Những hình ảnh mặt bằng Căn hộ chung cư hạng sang Oyster Gành Hào đã được chúng tôi cập nhật trên website, quý vị muốn biết thêm tin tức chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án hot này.

Xem thêm

Thông tin tại: the metropole thủ thiêm