Những lý do Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm nhiều sản phẩm nhưng vẫn “cháy hàng”

Lấy cảm hứng từ Pháp với không gian xanh an lành. The Metropole là dự án căn hộ hội tụ đầy đủ các nhân tố từ giá bán, tiện ích , vị trí. Chung cư để tạo nên một môi trường sống tân tiến và xanh bậc nhất tại khu vực phía Đông của TP.HCM.

The Metropole Thủ Thiêm

Phong cách sống đồng bộ và các liên kết tiện ích

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2 nằm ở khu vực phát triển mới của quận 2. Nơi đang được TP.HCM đầu tư mạnh mẽ mở rộng. Chính vì vậy, các cư dân sinh sống tại đây sẽ được tận hưởng đầy đủ các tiện ích của khu vực này. Với quy hoạch mới của TP.HCM, đưa quận 2 trở nên khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm TP.HCM về phía Đông. khu vực quận 2 được đầu tư cực kỳ mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại TP.HCM đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 8ha The Metropole gồm hơn 439 căn hộ cao cấp. cùng với đó, chủ đầu tư SonKim Land dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Trước khi đi vào xây dựng Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2 chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của KH xem họ phù hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng SonKim Land cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là KH cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng đa dạng một số loại hình sản phẩm Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm.

Thiết kế căn hộ hạng sạng The Metropole Thủ Thiêm

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy The Metropole Thủ Thiêm cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Trong số ít những dự án căn hộ được đầu tư hệ thống điều hòa cấp gió tươi. Thì chẳng thể không nhắc tới Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm do SonKim Land làm chủ đầu tư. Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mặt đường Đại Lộ Vòng Cung. một mặt hướng hồ công viên được tận hưởng nguồn khí tươi vô tận tự nhiên bên ngoài. Chỉ cần nguồn không khí tự nhiên ấy cũng đủ để đem đến không gian thoáng đãng cho mỗi Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm.

Với mức giá dự kiến trung bình dao động 3,800$/m2 đã gồm Nội thất và VAT. Thì KH đã mua được một căn hộ chung cư giá rẻ công năng 2 phòng ngủ chỉ với dao động 7.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Với địa điểm tiện ích Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm, cùng thiết kế hoàn hảo, dự án căn hộ thực sự là nơi lý tưởng. Để KH an cư, dừng chân và tạo dựng sự nghiệp. Song hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm sắp ra mắt, Quý khách hàng quan tâm tới dự án căn hộ vui lòng truy cập liên tiếp tại

Thông tin tại https://canhothemetropole.net

Xem thêm thông tin