Những lợi thế chỉ có ở khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land

Mặc dù CĐT chưa chính thức ra mắt The Metropole Thủ Thiêm quận 2 nhưng dự án nhà ở đang được rất nhiều sự để ý của nhà đầu tư và quý khách nhờ vị trí đắc địa vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế căn hộ hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang thiên nhiên vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ kĩ hơn về dự án nhà ở này nhé !

The Metropole Sơn Kim Land

Hưởng thụ an nhàn cuốc sống tại khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2 tọa lạc tại vị trí đắc địa số đường Đại Lộ Vòng Cung Phường An Khánh. Là cửa ngõ phía Đông của khu vực phát triển nhanh nhất thành phố Hồ Chí Minh. Kết nối khu kinh tế lân cận: từ khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land quý khách có thể lưu thông đến TTHC thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ 5 phút hoặc trung tâm thành phố chỉ 10 phút. Ngoài ra, để lưu thông xa hơn bạn có thể lưu thông cùng hệ thống đường vành đai.

Một trong số các tiện ích The Metropole Thủ Thiêm quận 2 tạo điểm nhấn tại dự án nhà ở là phòng tập Gym hiện đại, Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm đảm bảo cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối. Camera theo dõi, Tầng hầm bảo vệ kiểm soát. Tại Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2 , hệ thống camera theo dõi đảm bảo an ninh. Sẽ được lắp đặt ở mọi địa điểm trọng yếu và không ngừng nghỉ được bảo dưỡng, bảo hành cẩn thận. Để luôn hoạt động thông thường trong mọi điều kiện thời tiết. Ở trung tâm kiểm soát và điều hành luôn có các nhân viên túc trực quan sát mọi việc xảy ra tại đây, cũng như có biện pháp ứng phó kịp thời.

Thông tin tổng quan khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land.

khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land là 1 dạng nhà ở nghỉ dưỡng sang chảnh độc đáo ở thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy SonKim Land còn đầu tư vào đây nguồn nhân lực tiêu chuẩn 5*, tiến hành công nghệ tiên tiến, biện pháp kiến trúc và đổi mới, hứa bẹn đem đến cho những chủ có tương lai cuộc sống hàng ngày đời thường lý tường tuyệt vời. Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ chung cư đến bố trí sàn đều rất hợp lý. khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land được thiết kế với diện tích từ 50m2 – 140m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với số đông nhu cầu của quý khách hiện nay.

Với những điều chất lượng và khác biệt dự án, tiện ích mà khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land đem đến cho cư dân. Chắc chắn rằng không chỉ những căn hộ chục tỷ mới có thể nâng tầm giá trị cư dân. Mà cư dân khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land với căn hộ chung cư giá 4.3 tỷ/căn. Cũng sở hữu cho mình những giá trị sống chất lượng nhất từ trước đến nay. Không thua kém bất cứ sản phẩm cao cấp nào trên thị trường. Như vậy, khu quý khách sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích khu căn hộ chung cư The Metropole Sơn Kim Land. Mọi người sẽ tận huởng cuộc sống hàng ngày chất lượng đỉnh cao giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh. Những quý khách để ý dự án nhà ở này và có mong muốn sở hữu một trong những căn hộ cao cấp tại dự án nhà ở này vui lòng truy cập website của chúng tôi không ngừng nghỉ để biết thông tin mới nhất về dự án.

Thông tin tại canhothemetropole.net

Bài viết liên quan