Những giá trị hấp dẫn tại khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2

The Metropole Thủ Thiêm dự án căn hộ chung cư mới nhất của SonKim Land. Hứa hẹn sẽ là sản phẩm tuyệt vời hạng sang cung cấp nhu cầu khắt khe nhất của người mua nhà.

The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Hiện đại tiện nghi khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm nằm tại Lô đất 1.16 và 1.17 đường đại Lộ Vòng Cung, Phương An Khánh, quận 2, TP.HCM. Dự án căn hộ có diện tích xây dựng 8ha gồm 20 tầng và 439 căn hộ chung cư cao cấp từ 50m2 đến 140m2. Dự án căn hộ này mang đến sư kết hợp nghẹ nhàng, thư giãn của TP.HCM và mạnh mẽ và sôi động của Pháp. Dự án căn hộ này mang đến sự giao thoa tuyệt vời thể hiện sự nhất quán. Tạo nên khác biệt và cũng tạo sự tương phản độc đáo. khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 phù hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án căn hộ trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án căn hộ trên tạo thời cơ sống tiềm năng đỉnh cao. dự án chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 là dự án chung cư được thiết kế theo ý tưởng hoàn hảo. Cho những người thích một lối sống tích hợp. Các cư dân đô thị tiên tiến của gia đình, công việc và giải trí trong một địa điểm kết nối giao thông thuận tiện.

Điểm nổi trội đầu tiên của The Metropole Thủ Thiêm phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 31.3%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để cắt giảm năng lương, tiết kiệm điện….. Chính qua các hoạt động vui chơi, tinh thần trẻ nhỏ sẽ phát triển thành thoải mái hơn. Khả năng giao tiếp xã hội và tư duy phát triển cũng được nâng cao. Quan sát con cái vui chơi, cha mẹ có thể hiểu được cá tính cũng như nhận ra những năng khiếu đặc biệt của con. Để có thể tạo điều kiện và định hướng tốt nhất cho con phát huy hết năng lực của mình.

khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 lợi thế đầu tư lớn

Không chỉ mang phong cách năng động, tiên tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. dự án chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 còn sở hữu địa điểm dễ dàng trên trục giao thông huyết mạch đường Đại Lộ Vòng Cung. Là một tổ hợp tiên tiến gồm 5 Block chung cư hạng sang cao 20 tầng. Trong đó tầng khối đế tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân. Theo phân khúc chung cư trung cấp với diện tích chung cư hạng sang linh hoạt từ 50m2 đến 140m2. Thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ hiện đại, tối ưu hoá diện tích và công năng sử dụng. Hơn nữa các căn hộ đều thiết kế mở hướng tới khí tươi và ánh sáng môi trường xung quanh vào từng chung cư hạng sang. Diện tích dành cho cửa sổ với kính chiếm phần nhiều trong chung cư hạng sang. Cả toà nhà thiết kế xẻ khe tiên tiến đổ bóng để cản trợ nóng và nắng tối đa cho toàn bộ các toà nhà. Chưa kể đến tầng mái cũng được bố trí nhiều cây xanh tạo độ ẩm và độ che phủ cho không khí.

Với thiết kế như vậy thì phần nhiều các chung cư hạng sang đều đón được ánh sáng môi trường xung quanh nhất. Đồng thời mỗi chung cư hạng sang đều có hai hướng nhìn nhằm được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên. Và mang đến bầu không khí trong lành. Trang bị đầy đủ từ Máy hít mùi, bình tắm nóng lạnh, điều hòa 2 chiều thương hiệu Daikin, hệ thống tủ bếp trên dưới. Hoàn thiện trần thạch cao, sàn gỗ cao cấp. Giảm thiếu thời gian hoàn tất cho KH lúc nhận bàn giao. Tận hưởng cuộc sống hàng ngày trọn vẹn tại khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 và xách vali đến sớm với căn hộ. Theo tin tức ra mắt khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 thì giá bán căn hộ hết sức hấp dẫn, nhiều csbh cho mượn hay chiết suất, csbh ưu đãi cao sẽ giúp KH có thời cơ sở hữu căn hộ, sống an lành thịnh vượng giữa phố thời điểm hiện tại.

Thông tin tại Tin Tức dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Bài viết liên quan