Những giá trị cuộc sống nổi bật tại dự án chung cư The Metropole quận 2

Tại những chung cư nhất The Metropole, khách hàng sẽ được tận hưởng 1 không gian sống rộng mở và tuyệt vời, xứng đáng với cao cấp của mình.

The Metropole quận 2

dự án chung cư The Metropole quận 2 vườn xanh trong long Tp. Hồ Chí Minh

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm sở hữu vị trí trung tâm quận 2 nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Nơi có vị trí giao thông rất là thuận lợi. Và cũng là nơi tiện lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phường An Khánh, quận 2. Đã đem đến cho dự án căn hộ The Metropole quận 2 những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các căn hộ tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng.

Điểm lợi của dự án bất động sản chính là nằm trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, với nhiều dự án bất động sản cao cấp. Vì thế dự án bất động sản được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tiên tiến dưới dự án dự án chung cư The Metropole quận 2. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân dự án chung cư The Metropole quận 2. Hiện nay, tập dưỡng sinh và yoga là môn thể dục đang được các ông bà và giới trervoo cùng yêu thích, đến với Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm chủ đầu tư SonKim Land đã chăm chút tỉ mỉ để gây ra 1 sân tập dưỡng sinh, yoga rất là rộng rãi cung cấp và phục vụ toàn bộ cư dân. Với tiêu chí lấy hòa mình vào không gian thiên nhiên, lấy màu xanh làm chủ đạo.

Thiết kế phòng khách dự án chung cư The Metropole quận 2

dự án căn hộ The Metropole quận 2 được xây dựng bằng các nguyên liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn 1 công trình xanh. Hệ thống thu gom rác thải theo tầng, hành lang rộng lớn. Hệ thống thang máy và phòng cháy chữa cháy hiện đại…dự án chung cư The Metropole quận 2 sẽ có được không gian sinh hoạt chung sạch sẽ, thoáng đãng và thông thoáng.

Giá bán dự án chung cư The Metropole quận 2 được trợ giúp thiết kế bởi DP Architects. Một trong những công ty kiến trúc danh tiếng Việt Nam. Các căn hộ dự án chung cư The Metropole quận 2 đều được thiết kế theo tiêu chuẩn xanh, mang tầm vóc quốc tế. Mật độ căn/sàn thấp, độ rộng từng phòng diện tích từ 50m2 đến 140m2,…Nhằm vừa đảm bảo cho khách hàng tha hồ nhất lúc ở dự án chung cư The Metropole quận 2. Đại diện CĐT cho biết: “Chúng tôi muốn đem đến cho cư dân dự án chung cư The Metropole quận 2 1 không gian sống hiện đạị hòa mình với thiên nhiên cây cỏ . Bởi chúng tôi đang hướng tới không gian sống địch thực của toàn cư dân tại đây . Với số lượng giao dịch lớn ngay tại thời điểm mới tung ra chứng tỏ dự án chung cư The Metropole quận 2 rất được chú ý bởi khách hàng rất tinh tường và không phải thiên nhiên mà dự án chung cư The Metropole quận 2 được nhiều khách hàng lựa chọn”. Với giá bán và csbh ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, dự án chung cư The Metropole quận 2 chính là sự chọn lọc xuất sắc cho một tổ ấm xuất sắc để ổn định gia đình lạc nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của dự án chung cư The Metropole quận 2 có thể tin tưởng vào chọn lọc của mình.

Thông tin tại canhothemetropole.net

Tìm hiểu thêm