Những gì khách hàng cần, The Metropole SonKim Land đều có

The Metropole Thủ Thiêm nằm hướng mặt đường Đại Lộ Vòng Cung 1 trong những tuyến đường trọng điểm của Tp. Hồ Chí Minh. Không chỉ nằm ở 1 địa điểm trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu điểm nổi bật về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho quý khách hàng thời cơ sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất.

The Metropole SonKim Land

The Metropole SonKim Land nằm ở đâu

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm nằm tại vị trí vàng số đường Đại Lộ Vòng Cung Phường An Khánh. Là cửa ngõ phía Đông của khu vực phát triển nhanh nhất Tp. Hồ Chí Minh. dự án căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land nằm ở 1 địa điểm không thể lý tưởng hơn tại Phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh. Nằm ngay giữa khu dân cư Thủ Thiêm. Nơi giao cắt giữa các tuyến đường : đường Đại Lộ Vòng Cung. The Metropole SonKim Land là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những quý khách hàng thông minh. Bởi nó là địa điểm trung tâm quy tụ các bộ ban ngành hàng đầu trên cả nước như. Bộ ngoại giao, trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Tp. Hồ Chí Minh, sân vận động quận 2 và hệ thống bệnh viện, trường học các cấp có tiếng … Năm ngay tại nơi có quy hoạch giao thông đồng bộ nhất.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức tài chính trung bình. Nhiều ưu điểm về tiện ích, thiết kế, giá trị trong khu vực hạ tầng đồng bộ. Giúp The Metropole Thủ Thiêm cung cấp được nhu cầu cho thuê và nhà ở. Tại dự án, chủ đầu tư khẳng định dành hơn 60% diện tích cho cây xanh và cảnh quan. Đặc biệt hồ cảnh quan với diện tích rộng hơn 3.000m2 là điểm nhấn. Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm cũng chú trọng di chuyển với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành 1 mắt xích. Góp phần hiện hữu tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Nội thất đẳng cấp của The Metropole SonKim Land

dự án căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land là quần thể căn hộ đẳng cấp và đáng sống bậc nhất giữa lòng Tp. Hồ Chí Minh. Với hơn 439 căn hộ hạng sang tối ưu hoá công năng sử dụng được thiết kế. Mang phong cách vừa tân tiến vừa hòa hợp cùng thiên nhiên. Lại tràn ngập màu xanh của cỏ cây, hoa lá. Điểm mạnh của phong cách này chính là dẫn đến sự cân bằng một cách đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi chung cư hạng sang đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một cách tự nhiên. Để dẫn đến sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.

Tốc độ thành thị hóa ở các thành phố lớn tại Việt nam đang tỷ lệ nghịch với tái tạo sức khỏe. Mức độ an sinh, bồi đắp và giữ gìn cho các thế hệ sau. Sống mỗi ngày tại The Metropole SonKim Land được bếu sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một cách trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của tự nhiên nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Chủ đầu tư SonKim Land là 1 trong số ít các công ty luôn chắc chắn tiến độ và chất lượng công trình trong bất kỳ dự án căn hộ chung cư nào. Do vậy, quý khách hàng lúc lựa chọn căn hộ The Metropole SonKim Land hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ mà NĐT uy tiến Vigroup cam kết. Một cuộc sống hiện đại tiện nghi, tân tiến trong không gian xanh đặt tại “trái tim mới” của Tp. Hồ Chí Minh sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Tìm hiểu thêm