New City quận 2 – Chạm tay tới ước mơ cao sang

căn hộ New City Thuận Việt là dự án chung cư đang thu hút được sự quan tâm đặc trưng của quý khách hàng và giới đầu tư, hay cùng chúng tôi khám phá 5 ưu điểm được cho là có giá trị cao nhất của dự án chung cư trước khi quý khách hàng chọn lựa sở hữu cho mình 1 căn hộ tại đây.

New City

New City quận 2 và những ưu đãi hơn

Được đầu tư bởi Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt danh tiếng, đồng thời mang thương hiệu nhà ở đẳng cấp Thuận Việt, thuê New City khẳng định chất lượng riêng ngay từ khi bắt đầu có tin tức dự kiến. Hiện dự án chung cư đang dần được hoàn thiện, trong tương lai sẽ đem đến khu căn hộ, tích hợp tiện ích hàng đầu cùng không gian ổn định gia đình sang trọng bậc nhất tại trung tâm phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Với nền kinh tế hiện đang cực kì phát triển của Việt Nam hiện nay, chính sách đi lại các TTHC về phía Đông đang được đẩy mạnh thì đại lộ Mai Chí Thọ sẽ là nơi có nhiều các công ty,văn phòng nước ngoài đặt là điều hiển nhiên. Điều này chứng tỏ rằng, 1 lượng nhà ở đẳng cấp sẽ cực kì cần thiết trong những năm tiếp theo và New City Thuận Việt sẽ là 1 dự án chung cư bổ sung lượng thiếu hụt này không ít.

New City Thuận Việt là dự án chung cư đẳng cấp hiện nay được đầu tư 1 hệ thống tiện ích đầy đủ và đẳng cấp nhất. Tại New City quận 2, quý khách hàng sẽ được sống 1 cuộc sống hiện đại đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích vô cùng thông minh và hiện đại trong nội khu dự án chung cư như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… căn hộ New City Thuận Việt có 1 môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu vô cùng tốt. Mặc dù sở hữu 1 diện tích xây dựng khá lớn, xong đa số diện tích, chủ đầu tư dành để ghép cảnh dự án nhà ở, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân KĐT 1 môi trường sống không chỉ chắc chắn về vật chất, mà còn chắc chắn về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thoả thích nhất cho cư dân. New City quận 2 có 1 hồ cảnh quan rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án chung cư cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ vô cùng đẹp và nhiều màu sắc.

New City quận 2 có hạ tầng giao thông đồng bộ

Chính vì vậy mặt bằng thuê New City quận 2 được trau chuốt tỉ mỉ với thiết kế xẻ khe. Từng căn hộ tại New City quận 2 được thiết kế tối thiểu từ hai logia chắc chắn công năng chiếu sáng. Cũng như khí tươi đi lại tại mỗi căn hộ chắc chắn sức khỏe mỗi thành viên trong gia đình luôn được vui tươi. Mỗi căn hộ đều có ít nhất hai phòng và được trang bị tiện nghi, nội thất hiện đại của các thương hiệu hàng đầu, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của chủ nhân. Với 1 môi trường sống tràn ngập thiên nhiên, lại hiện đại và sang trọng, các căn hộ tại New City quận 2 tổ ấm lý tưởng đem đến môi trường sống tuyệt vời, vui vẻ, ấm áp cho mọi hộ gia đình.

Tìm hiêu thêm thông tin New City quận 2 tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-quan-6/

Sổ hồng từ chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Thuận Việt chính là giấy chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn căn hộ của gia chủ tại New City quận 2. Như vậy, cư dân có toàn quyền sử dụng căn hộ của mình theo ý muốn, từ việc mua bán, trao đổi hoặc cho thuê, làm tài sản thừa kế. Nhiều quý khách hàng thường băn khoăn rằng, việc sở hữu nhà căn hộ sau 50 năm sẽ bị mất trắng liệu có đúng? Tuy nhiên, với luật nhà đất hiện nay, 50 năm là thời hạn sử dụng của chung cư để chắc chắn an toàn cho cư dân. Sau 50 năm này, việc tái tạo lại dự án chung cư sẽ được thực hiện, nhưng cư dân dự án chung cư sẽ được bố trí 1 nơi ở mới có giá trị tương đương. Đây là vị trí vàng của khu vực quận 2 nói riêng và khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh nói chung. New City quận 2 nằm trong khu vực trung tâm của khu vực quận 2. Trung tâm của khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Theo định hướng quy hoạch và mở rộng thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2030, thành phố Hồ Chí Minh đang dần được mở rộng và tập trung phát triển mạnh mẽ ở khu vực phía Đông.

Thông tin tại: the metropole thủ thiêm