Lựa chọn căn hộ nào tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Sơn Kim Land

CĐT The Metropole Thủ Thiêm quận 2 Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát trên thị trường BĐS là 1 chủ đầu tư lớn. Để có thể xây dựng được cho mình 1 thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng khách hàng. Thì những sản phẩm mà tập đoàn đầu tư phát triển. Bên cạnh sự vị trí siêu đẹp, quy mô, cao cấp còn phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

The Metropole Sơn Kim Land

Tiện ích ngoại khu hiện hữu ở dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Sơn Kim Land

Đại diện Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát chủ đầu tư dự án The Metropole Thủ Thiêm cho biết. Phần nhiều giá trị của BĐS đem lại từ vị trí của dự án. Do đó, BĐS ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Tọa lac tại vị trí rất là đắc địa, tại dự án chung cư hạng sang The Metropole Sơn Kim Land. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể đi lại đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

The Metropole Thủ Thiêm quận 2 không những thừa hưởng tất cả các tiện ích vượt bậc đã hình thành từ trước của khu dân cư mới Thủ Thiêm. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đem lại như. Phòng tập Gym, hồ bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Mặt khác, Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lọc kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên 1 làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Sơn Kim Land. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn khu dân cư xanh mát nhất Tp. Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Đến với, dự án xanh dự án chung cư hạng sang The Metropole Sơn Kim Land , quý vị có dịp trải nghiệm thiết kế cao cấp nhất với căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu. Và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu môi trường sống cho cư dân của dự án. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng thiên nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Sơn Kim Land đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất. Thực tế hiện nay, trong việc kiến tạo nên điểm nhấn cho căn hộ cao cấp lô gia đang đóng vai trò càng ngày càng quan trọng. Đó gần như là nơi duy nhất có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà chung cư. Khác với trước đây lúc diện tích các căn hộ cao cấp thường có diện tích khá lớn. Thì ngày nay diện tích căn hộ đã dần thu nhỏ lại phù hợp với tầm tài chính và nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng quý vị hơn.

Cùng với đó, những lý do nên mua dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Sơn Kim Land có thể kể đến như. Giá bán căn hộ cao cấp ưu đãi, vị trí dự án đắc địa cùng hàng chục dịch vụ tiện ích. Tại dự án được chủ đầu tư Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát trang bị. dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Sơn Kim Land mang lại 1 môi trường sống lý tưởng để hưởng thụ môi trường sống với những thiết kế tỉ mỉ, tiên tiến nhất, hệ thống tiện ích cao cấp tiện nghi đáp ứng nhu cầu sống hằng ngày của gia đình bạn. Cùng với những chính sách ưu đãi lớn, đây chắc chắn là sự chọn lọc lý tưởng cho căn hộ chung cư hạng sang gia đình của bạn Dù chọn lọc căn hộ thuộc tòa nhà nào thì quý vị cũng vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hệ thống tiện ích hiện tại ngay nội khu dự án luôn sẵn sàng phục vị nhu cầu quý vị 24/24h.

Thông tin tại canhothemetropole.net

Đọc thêm tin này