Khu đô thị thông minh Thành Đô đất nền Nhà phố kiến trúc châu Âu phong cách riêng

Nhiều khách hàng đã rất băn khoăn về biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô của CĐT Công ty Cổ phần Địa ốc LDG, bởi xét về vị trí, qui mô thì đây quả thực là 1 dự án cực kì đẹp, sẽ đem lại nguồn lợi nhuận lớn ở phân khúc thị trường nhà ở cao cấp cho thuê, nhưng nếu xét theo tình hình thị trường nhà đất đang bùng nổ hiện nay thì rất có thể sẽ bị thoái trào, tương lai sẽ trở nên 1 dự án “ma” như rất nhiều dự án trước đây. Liệu Khu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ là 1 thời cơ đầu tư hay rủi ro, bài viết phần bên dưới của chúng tôi chính là những phân tích sâu nhất về thị trường giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất để đầu tư.

Khu đô thị thông minh Thành Đô

Biet thu Tien Loc Garden Nhon Trach Banggiachudautu.vn

Biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ kiến trúc châu Âu

Tọa lạc ngay tại cửa ngõ Tây Nam Bộ của Cần Thơ, nằm ngay trên trục đường chính của Cần Thơ, Châu Văn Liêm,nối liền các tuyến đường chính như ô Môn, Cái Răng, Ninh Kiều, Khu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ mang trong mình lợi thế không thể hoàn hảo hơn. Từ địa điểm này, cư dân dự án đất nền Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm tương lai của dự án có thể lưu thông vùng cô cùng dễ dàng và thuận tiện. Khu đô thị thông minh Thành Đô tọa lạc tại phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, Tp. Cần Thơ với quy mô 156 căn nhà phố xây sẵn, tổng vốn đầu tư hơn 350 tỷ đồng.

Đến với biệt thự Khu đô thị thông minh Thành Đô bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích sang trọng cao cấp tiên tiến được tích hợp ngay bên trong dự án như trung tâm thương mại, phòng tập Gym, Yoga,… Những trường tiểu học, trung học cơ sở, THPT hay đại học nổi tiếng của Cần Thơ cũng tụ họp ở đây rất nhiều. Có thể nhận ra rằng, đây là khu vực sở hữu nhiều trường học được phân tích và xếp học có chất lượng đào tạo cao nhất hiện nay ở Việt Nam. Vì thế, những trẻ em sẽ có thời cơ để trả nghiệm và sống 1 đời sống hoàn hảo hơn cả sự mong đợi, rèn luyện và phát triển 1 các toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vững bước vào tương lai trong 1 địa cầu hội nhập và không ngừng phát triển, sự tranh đua giữa con người với con người không ngừng tăng lên.

Khu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ phong cách riêng

dự án đất nền Khu đô thị thông minh Thành Đô Đất Nền Châu Văn Liêm được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Khu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và cao cấp cho mỗi căn. Bên cạnh đó, hướng view trong mỗi Khu dự án Khu đô thị thông minh Thành Đô Cần Thơ cũng luôn là đề tài hot cho rất nhiều nhà đầu tư bởi từ dự án có thể bao quát cả khu vực phía Tây Nam Bộ thành phố, nhìn ra được những khuôn viên xanh và đẹp nhất của dự án nhà phố và biệt thự. Một nơi có thể thư giãn và sáng tạo, lấy lại cảm hứng trong công việc, năng lượng cho đời sống được gia chủ rất là yêu thích.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/bang-gia-dat-2019-bang-gia-dat-2019-tai-tphcm/

Những biệt thự và nhà phố có tầm nhìn đẹp thường có giá cao hơn 20-30% so với các căn cùng loại trong cùng một dự án mà nhiều khi nguồn cung vẫn không đáp ứng đủ nhu cầu. Và đương nhiên sở hữu những Đất nền có tầm nhìn đẹp không chỉ thể hiện đẳng cấp, tăng thêm giá trị tinh thần cho chủ nhân, mà còn đảm bảo giá trị tăng trưởng bền vững của bất động sản trong tương lai. Tại đây dự án sở hữu được nhiều điều kiện hoàn hảo để trở nên 1 thương hiệu mới, 1 điểm nhấn mới trên thị trường bất động sản.