Khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 được bán với giá thất nhất khu vực

Sở hữu vị trí ” vàng ” đắc địa , The Metropole Thủ Thiêm quận 2 nằm trong lô đất tại đường Đại Lộ Vòng Cung, Phường An Khánh, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Là một trong những quận trung tâm nhất Tp.Hồ Chí Minh. Dự án bất động sản là nút giao giữa những tuyến đường huyết mạch của thành phố đường Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chi Thọ, Xa Lộ Hà Nộ, Nguyễn Hữu Cảnh. khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 đang phát triển thành điểm nóng và có sức hút lớn đến thị trường BĐS Tp.Hồ Chí Minh. Để yên tâm đặt nơi đây là nơi an cư dành cho gia đình bạn. Hãy nghiên cứu về những điểm mạnh mà khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 đem đến cho gia đình bạn nhé .

The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Môi trường tưới mới giúp tinh thần sảng khoái

dự án The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land là một trong những dự án căn hộ hiếm hoi sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, vị trí đắc địa, trình độ dân trí cao, hạ tầng cơ sở hoàn thiện,…. Với quy hoạch mới của Tp.Hồ Chí Minh, đưa quận 2 phát triển thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm Tp.Hồ Chí Minh về phía Đông. khu vực quận 2 được đầu tư rất là mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại Tp.Hồ Chí Minh đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Tại The Metropole Thủ Thiêm quận 2 cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao cao cấp nhất như Trung tâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết. dự án The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land thượng tôn những trải nghiệm của khách hàng. Bằng những dịch vụ nghỉ dưỡng yên tĩnh, trong lành. Đem đến môi trường sống thoả thích nhất trong lòng Tp.Hồ Chí Minh vốn sẵn náo nhiệt.

Thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 được xây dựng với 508 căn hộ và 33 căn shophouse. Liên thông với nhau với số lượng chung cư 439 căn hộ chung cư cao cấp với nhiều diện tích đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Cùng giá bán khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 rất là hợp lý. Các căn hộ cao cấp đem đến cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và rất là lãng mạn. Thiết kế khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 hiện đại và theo chuẩn mới của chung cư. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những chung cư cũ khác…

Nói đến khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 là nói đến an toàn tuyệt đối và chất lượng. Bởi dự án căn hộ này đã hạn chế đến mức tối đa những vấn đề bất cập mà nhiều chung cư khác đang gặp phải. Hệ thống thang máy hiện đại nhập khẩu từ Thuỵ Sỹ được điều khiển bởi hệ điều hành mới nhất và bố trí thông minh. Có cảm biến tầng và cảm biến lượng người đông người đang có nhu cầu sử dụng. cùng với đó, CĐT khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 còn cam đoan với người mua nhà về dịch vụ chất lượng Sau thời điểm bàn giao căn hộ. Điều mà chưa có một CĐT nào dám thực hiện. Đặc biệt hơn, dự án có dịch vụ hỗ trợ cho cư dân 24/7 và được chắc chắn an ninh. Trong đó, camera được lắp đặt nhiều vị trí của dự án. Để có thể kiểm soát được số người người ra vào. Tránh hiện trạng mất trật tự, mất cắp, xuất hiện tại một số khu chung cư khác. Do vậy, khi sinh sống tại khu chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2. Quý cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn những tiện ích rất là hiện đại và thuận tiện. Mà còn có thể an nhiên sống cân bằng, sống xanh với hệ thống an ninh chặt chẽ. Để được hỗ trợ chi tiết và chính xác, quý vị vui lòng phone trung tâm chăm sóc quý vị của chúng tôi ngay hôm nay!

Thông tin tại canhothemetropole.net

Đọc thêm tin này