Khu chung cư The Metropole quận 2 – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land mang trong mình những ưu thế vượt trội. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về một của cuộc sống hiện đại, xanh năng động. khu chung cư The Metropole quận 2 đối với quý khách khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh hiện đang là chọn lựa số một. Mặc dù dự án nhà ở dự kiến tháng 9 mới được ra thị trường. Nhưng rất nhiều quý khách đã có ý định va đến dự án nhà ở nghiên cứu kỹ chọn nơi đây làm tổ ấm hoàn hảo của gia đình mình.

The Metropole quận 2

khu chung cư The Metropole quận 2 tọa lạc tại đâu

Toạ lạc ngay cửa ngõ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh tại vị trí vàng vô cùng đắc địa. Nơi giao thoa giữa chính trị và văn hoá. Nơi sở hữu những tiềm năng lớn mạnh về xã hội, kinh tế cũng như bất động sản. Nằm trong chuỗi khu dân cư The Manor đang trên đà phát triển được đồng bộ, quy hoạch. Có các tuyến đường chạy qua trên địa bàn, giao thông huyết mạch thành phố Hồ Chí Minh. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án nhà ở chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì thường xuyên nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu dân cư hoàn hảo với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư ổn định gia đình viên mãn. Mang tới cho cư dân sống tại đây không gian sống hoàn hảo nhất cho cư dân sống tại đây. Mật độ xây dựng của toàn Căn hộ The Metropole chỉ ở mức 31.3% mặc dù, với tổng diện tích quỹ đất là 8ha. Phần diện tích còn lại là tiện ích và khuôn viên cây xanh.

Mang đến sự an tâm cho cư dân khu chung cư The Metropole quận 2 với an ninh chặt chẽ

Bằng kinh nghiêm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án nhà ở đẳng cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 khu căn hộ cao cấp The Metropole quận 2 có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. khu chung cư The Metropole quận 2 được thiết kế gồm 4 tòa tháp tháp với chiều cao 20 tầng. Trong đó khối đế 5 Block có chiều cao các tầng tiện ích gồm Siêu thị, quần thể trung tâm thương mại, văn phòng. Khối căn hộ chung cư bắt đầu từ 20 tầng. Tốc độ đô thị hóa nhanh tại khu vực đô thị ngoài việc thay đổi diện mạo hạ tầng xã hội. Còn kéo theo cho sức khoẻ người dân không ít hệ lụy. Vì vậy, 1 chốn ổn định gia đình an lành cho mọi thành viên và con trẻ trong gia đình nhưng kinh phí hợp lý. Không quá xa nội đô, phát triển thành nhu cầu lớn trên thị trường thời gian qua.

Chủ đầu tư khu chung cư The Metropole quận 2 là tập đoàn BĐS Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát. Với tham vọng đặt 1 bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực BĐS tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà quý khách sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là 1 tổ ấm đích thực. Những ai đang mong muốn sở hữu căn hộ nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi khu chung cư The Metropole quận 2. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì khu chung cư The Metropole quận 2 trông đợi mang lại những lợi ích vượt trội.

Thông tin tại Tin Tức dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Tìm hiểu thêm