Khu căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

The Metropole Thủ Thiêm quận 2 là ” siêu dự án” chung cư hạng sang của Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát, dự án bất động sản tọa lạc ngay tại đường Đại Lộ Vòng Cung hoàn toàn tự nhiên và duy nhất tại đường Đại Lộ Vòng Cung, Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây có thể được xem là căn hộ đáng sống nhất Tp.Hồ Chí Minh.

The Metropole Quốc Lộc Phát

khu căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát không gian xanh giữa vùng đất phía Đông Tp.Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại Lô đất 1.16 và 1.17 đường đại Lộ Vòng Cung, Phương An Khánh Tp.Hồ Chí Minh, Căn hộ The Metropole…. Nơi đây là cửa ngõ Phia Đông Tp.Hồ Chí Minh. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Tp.Hồ Chí Minh chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu căn hộ khu căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát. Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và đã đi vào hoạt động nhất. Tọa lac tại địa điểm rất là đắc địa, tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Quốc Lộc Phát . Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể di chuyển đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Khu căn hộ giá rẻ sinh thái tại The Metropole Thủ Thiêm quận 2 cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể quyết định ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay đơn giản là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Tiện ích sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong Căn hộ The Metropole đều có thể dùng tiện ích này tại dự án bất động sản.

khu căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát quyết định hoàn hảo cho cuộc sống trẻ

Không chỉ nằm tại vị trí đẹp ,những căn hộ tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Quốc Lộc Phát còn lôi kéo sự quan tâm đông đảo từ giới đầu tư và khách hàng bởi những thiết kế tinh xảo, phù hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, chắc chắn các căn hộ không góc chết , luôn đón ánh sáng và gió tự nhiên vào trong nhà … Việc kết hợp hai căn hộ giá rẻ giúp gây ra phân khu chức năng mới. một cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và một cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng tự nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

khu căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát với mức giá hợp lý sẽ là môi trường sống hoàn hảo cho những người trẻ mới xây dựng gia đình hoặc những người có lương trung bình. Đây cũng chính là nhân tố khiến khu căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát lôi kéo sự quan tâm rất lớn của những NĐT và khách hàng. Khi chính thức đi vào hoạt động, khu căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát sẽ đưa ra thị trường 439 căn hộ, đáp ứng một phần nhu cầu nhà ở tại quận 2. khu căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát sẽ là một trong những hình thức căn hộ giá rẻ đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các NĐT thông thái sẽ không thất vọng lúc đầu tư vào căn hộ giá rẻ khu vực trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Hiện mọi tin tức về khu căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát được tổng hợp từ báo, chỉ mang tính chất tham khảo, chưa chính thức từ chủ đầu tư, khách hàng quan tâm tới dự án bất động sản vui lòng cập nhật chi tiết thường xuyên tại website

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Xem thêm