Khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 – Dự án trọng tâm của SonKim Land

The Metropole chỉ còn vài tuần nữa sẽ chính thức được mở bán những căn hộ đầu tiên là dự án đáng sống nhất khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh . Tuy nhiên, đến thời khắc này đã có rất nhiều KH để ở và mua đầu tư đã đặt chỗ mua căn hộ trước. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 đến vậy. Hãy cùng nghiên cứu kỹ lý do qua đây.

The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Không gian xanh chủ đạo của khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2

dự án The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land là dự án được phát triển và xây dựng bởi SonKim Land nằm tại mặt đường đường Đại Lộ Vòng Cung. Được coi là vị trí chiến lược phía Đông Tp.Hồ Chí Minh. Lựa chọn an cư lập nghiệp tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Từ khu chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2, trong bán kính 1,5- 5km là vô số những công trình tiện ích nổi bật: trung tâm hành chính, Trung tâm thể thao quận 2, Trường quốc tế, Bệnh viện , Siêu thị ….

Tại The Metropole KH muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để cung cấp được các yêu cầu của khách hàng. Chủ đầu tư khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 đã đầu tư 1 số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. dự án The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo.

Thiết kế phòng khách khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư SonKim Land đã cho mở bán thị trường căn hộ cao cấp khu chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 . Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, hiện đại thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng view bao quát nhất chỉ duy nhất tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2. Các chung cư tại dự án được CĐT SonKim Land thiết kế một phương pháp hợp lý, độc đáo và mới lạ. Mà chưa 1 dự án nào tại Tp.Hồ Chí Minh có được. Diện tích chung cư từ 50m2 đến 140m2 được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất các khách hàng.

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2. SonKim Land còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là công đoạn bàn giao đúng thời hạn. khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 Tp.Hồ Chí Minh đảm bảo sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và vĩnh viễn cùng doanh thu tại mức cao. Sống mỗi ngày tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 được ví dụ sống mỗi ngày trên chiếc du thuyền sang trọng để khám phá bờ vịnh xanh tươi một phương pháp trọn vẹn. Đâu đó có màu của gió và nắng, của môi trường xung quanh nguyên bản. Cùng tô điểm cho bức tranh cuộc sống. Sống bên không gian xanh là sống trọn từng giác quan để sự bình yên. Cảm giác thư thái năng lượng sống trọn vẹn từng phút giây và khơi nguồn sáng tạo bất tận. Sở hữu những chung cư hot tại khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 là KH đang sở hữu môi trường sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn bên ngoài nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án cũng sẽ khơi nguồn cho đời sống xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2.

Thông tin tại https://canhothemetropole.net

Xem thêm thông tin