Khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 Dẫn đầu phong cách sống thời thượng

Chủ đầu tư SonKim Land đã bắt đầu chính thức công bố đợt 1 các The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land với giá chỉ từ 4.3 tỷ/căn. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án bất động sản có vị trí đường Đại Lộ Vòng Cung. Hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập tầm trung.

The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Kiến tạo đỉnh cao của khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2

dự án The Metropole Thủ Thiêm trên có vị trí đắc địa lúc có vị trí trục đường Đại Lộ Vòng Cung, quận 2, Tp.Hồ Chí Minh. Thuộc KĐT sầm uất bậc nhất với rất nhiều tiện ích. Dự án căn hộ giá rẻ trên còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống. khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 là khu trung tâm thành thị mới của Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây hướng đến 1 khu trung tâm tài chính – kinh tế trọng điểm và 1 mức sống cao nhằm phát triển thành thị vệ tinh. Không gian dự án bất động sản còn biểu hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa tự nhiên xanh bên người thân và bạn bè.

Tiện ích The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land được nhiều gia đình đánh giá cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất xuất sắc cho việc chăm sóc sức khoẻ. Chung cư xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: nằm trong khu đô thị mới phía Đông, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học uy tín và các trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại dự án The Metropole Thủ Thiêm còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án bất động sản với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao

Nội thất cao cấp của khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2

dự án căn hộ chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 được thiết kế chung cư hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, phù hợp với nhiều gia đình. Các loại chung cư hạng sang đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 50m2 – 140m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 là sự kết hợp xuất sắc của mô hình căn hộ xanh hiện đại. Vẫn gìn giữ được những giá trị tinh thần, nhân văn truyền thống vốn có. Di kèm với đó là những tiện nghi, tiện ích và sự xuất sắc trong thiết kế. Cùng sự kết hợp hoà quyện giữa vẻ đẹp của kiến trúc cùng môi trường và tự nhiên sống thân thiện, trong lành. Chính là mục tiêu mà chủ đầu tư dự án bất động sản muốn hướng tới

khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 sẽ bắt đầu chính thức công bố có giá bán chỉ dao động 3,800$/m2 tùy từng căn hộ cao cấp. Tính ra chỉ có dao động 7.5 tỷ/căn 02 phòng ngủ. Người mua đã với thể sở hữu căn hộ chung cư 2 phòng ngủ rộng 89 – 102m2 tại đây. Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. khu căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 trở thành dự án bất động sản đáng sống nhất của tại quận 2 trong năm 2018 tới.

Thông tin tại canhothemetropole.net

Bài viết liên quan