Khu căn hộ cao cấp The Metropole – Kiến tạo từ nền tảng kinh nghiệm

Giữa vô vàn khu chung cư mọc lên từng ngày, việc tìm kiếm 1 tổ ấm cho gia đình và chính mình của người dân Tp. Hồ Chí Minh đang trở nên trở ngại hơn bao giờ hết. Chính vì thế, với mục đích biến quá trình chọn lọc của bạn trở nên dễ dàng, Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát đã thiết kế The Metropole với những đặc điểm vượt bậc khiến bất kì ai cũng mong muốn trở nên chủ sở hữu nơi đây.

The Metropole

khu căn hộ cao cấp The Metropole tiện ích nộ khu phong phú

Sở hữu vị trí đắc địa tại Lô đất 1.16 và 1.17 đường đại Lộ Vòng Cung, Phương An Khánh, dự án The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án bất động sản. Chính những yếu tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ mang đến cuộc sống hiện đại dễ dàng trong sinh hoạt thường ngày khi về ở. Bên cạnh những dễ dàng về di chuyển, Căn hộ chung cư The Metropole cũng nằm kế cạnh nhiều trường học các cấp, trường mầm non cho trẻ nhỏ và hệ thống các trung tâm y tế, phòng khám chất lượng,… Để đáp ứng những điều căn bản về nhu cầu sống quan trọng nhất của dân cư.

Bên cạnh đó, CĐT Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát còn xây dựng cho The Metropole hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Hiếm có dự án nào như dự án The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land khi CĐT sẵn sàng chi tới hàng ngàn tỷ đồng. Xây dựng hệ thống tiện ích phục vụ các cư dân sinh sống nơi đây… Điều đó, cho thấy triết lý kiến tạo với ý tưởng gây ra 1 tổ ấm an lành, đích thực cho cư dân tại khu căn hộ cao cấp The Metropole.

Mức giá hấp dẫn và rẻ tại khu căn hộ cao cấp The Metropole

Căn hộ chung cư The Metropole được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án là phong cảnh môi trường xung quanh trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hiện đại lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Mặt bằng mỗi tòa tại khu căn hộ cao cấp The Metropole có căn hộ/sàn cực ít, thang máy tốc độ cao và 2 thang thoát hiểm. Khu sảnh đợi thang máy tách biệt với hành lang của khu căn hộ tọa lạc tại giữa dự án. Đảm bảo cho các căn hộ gần khu thang máy tránh nhiều người qua lại và ồn ào.

Nhưng giờ, chỉ khoảng 4.3 tỷ/căn với giá là 3,800$/m2 là có thể làm chủ 1 căn hộ cao cấp hai phòng ngủ tại khu căn hộ cao cấp The Metropole với vị trí đắc địa thành phố cũng những tiện nghi, trang thiết bị nội thất hiện đại, sang trọng. Với những thế mạnh vượt bậc đang được rất nhiều dự để ý của các nhà đầu tư và quý khách đang tìm hiểu ở thực. Nhu cầu và xu hướng sống cùng môi trường xung quanh đang tăng thêm một bí quyết ấn tượng thời gian gần đây. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng khao khát được sống giữa môi trường xung quanh trong lành. Mọi hành trình đều thuận buồm xuôi gió Để cuộc sống hiện đại nhẹ nhàng hơn. Chính vì vậy, các căn hộ của khu căn hộ cao cấp The Metropole trong thời gian tới đảm bảo sẽ tạo nên 1 cú hích lớn đối với thị trường bất động sản phân khúc cao cấp Với vị trí là trung tâm quận 2 nên quý khách mua khu căn hộ cao cấp The Metropole sẽ được hưởng trọn vẹn những liên kết vùng đầy đủ tiện ích. Với những tiện ích hoản chỉnh và tiên tiến này, đảm bảo trong tương lại sẽ làm tăng thêm giá trị của khu căn hộ hạng sang và đồng bộ nhất quận 2.

Thông tin tại canhothemetropole.net

Tìm hiểu thêm