Khi nào công bố Khu De La Sol

dự án De La Sol Quận 4 được mệnh danh là dự án bất động sản vàng tại khu vực cửa ngõ phía Nam thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh thị thành phố Hồ Chí Minh, Khu De La Sol mở ra trang sử mới hiện đại và đẳng cấp hơn cho BĐS cao cấp.

De La Sol

De La Sol giá thành hợp lý

dự án capitaland là dự án bất động sản do Capitaland Việt Nam làm CĐT, Asccots phân phối, vận hành và Vietcombank sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết lộ trình dự án. Với sự kết hợp của các thương hiệu uy tín – mô hình hợp tác này giúp các khách hàng yên tâm khi quyết định đầu tư dự án. Đây là nơi có hạ tầng giao thông khá đồng bộ và hoàn chỉnh giúp cư dân tương lai có thể thuận tiện đi đến vào khu trung tâm hay khu ngoại ô thành phố.

Bên cạnh việc thỏa mãn nhu cầu sống tiện nghi cho các cư dân trẻ tuổi và người cao tuổi, dự án De La Sol Quận 4 còn rất chú trọng đến không gian học tập, vui chơi cho trẻ em. Bằng chứng là CĐT đã trang bị hẳn các sân chơi sáng tạo cùng hồ bơi cho trẻ em, tạo điều kiện tối đa để con em khu thành phố được thiên nhiên phát triển và hoàn thiện. Tại De La Sol thuộc dự án capitaland, cư dân luôn được tận hưởng những tiện nghi sống chất lượng lý tưởng ngay trong khuôn viên nhà ở của mình. Từ thương mại, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe tới giải trí, mọi dịch vụ đều thuận tiện tìm thấy và để riêng cho cư dân của khu đô thị.

Căn hộ chung cư De La Sol khu đất vàng

khu De La Sol được thiết kế bao gồm gồm 3 tòa tháp cao 34 tầng, Số căn hộ: 880 căn hộ cao cấp, mô hình chung cư cao cấp vừa ở vừa làm việc. Với đi đến tiện ích đẳng cấp, dự án bất động sản là quyết định lý tưởng cho những cư dân tương tương lai đang kiếm tìm không gian sống hoàn hảo. Căn hộ chung cư tại tòa nhà có diện tích 65 – 85m2, 90m2 – 138m2 với mô hình căn hộ chung cư hạng sang có từ 2PN – 3PN chắn sẽ đem đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng nhất cho cư dân tương lai.

Nghiên Cứu Thông tin Khu De La Sol tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-12/

Sở hữu cho mình những ưu thế vượt trội, sức hút của Khu De La Sol chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ lôi kéo những khách hàng có nhu cầu tìm nơi định cư lý tưởng mà dự án bất động sản còn có sức hút lớn với những nhà đầu tư bởi tiềm năng cho thuê hết sức hấp dẫn. Khu De La Sol là một trong số ít dự án bất động sản hấp dẫn khách hàng ngoại quốc đến vậy. Với dự án bất động sản được ưa thích và đã xấp xỉ con số 30% khách hàng nước ngoài như Khu De La Sol, trong khi vẫn có nhiều người nước ngoài có nhu cầu được sống tại đây thì việc mua căn hộ cho người nước ngoài thuê lại trong trường hợp này đã trở thành thực sự hấp dẫn. Thông tin mới nhất và xác thực nhất về lịch mở bán, bảng giá và bảng hàng dự án bất động sản Khu De La Sol sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất tạo website này. Quý khách chú ý đến dự án bất động sản vui lòng đăng ký tin tức cá nhân để được tiếp cận nhanh nhất tới căn đẹp nhất và giá rẻ nhất dự án. Cám ơn khách hàng!

Trích bởi: dự án the metropole