Giao thông thuận lợi tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh

biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh với vị thế trọng điểm của khu dân cư mới Quy Nhơn . Một trong những khu dân cư tiên tiến và đồng bộ bậc nhất Bình Định hiên nay. Đang phát triển thành tâm điểm của thị trường BĐS Bình Định. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án đất nền giá rẻ là nhân tố được KH quan tâm nhất.

La Residence Quy Nhơn

Dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh bố trí hiện đại

Hiện tại dự án đất nền giá rẻ đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 4 sẽ chính thức ra mắt thị trường đất nền giá rẻ năm 2019. dự án La Residence Quy Nhơn được chủ đầu tư Hưng Thịnh chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm Bình Định 1 khu dân cư sinh thái. Đặc biệt tại dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng 1 cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Những tiện ích biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Là nơi mang lại cho bạn 1 không gian sống đẳng cấp. dự án La Residence Quy Nhơn được tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, hồ bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh…

La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh sống trong lành

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh còn sở hữu những nhà phố và biệt thự được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền giá rẻ kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng tạo ra hàng loạt nguyên liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Nhờ sự uy tín từ chủ đầu tư Hưng Thịnh , Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh được rất nhiều ngân hàng trợ giúp cho mượn vốn. Khi sử dụng gói tài chính thông minh từ chủ đầu tư. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% sẽ ngay tức thì được sở hữu 1 lô. 80% còn lại sẽ được ngân hàng trợ giúp vốn vay và chủ đầu tư trợ giúp lãi suất 0% trong 12 tháng. Như vậy, chỉ với mức tài chính vừa phải, KH đã có thể phát triển thành chủ sở hửu của những Đất nền thông minh. Sức hút của khu vực này mang lại là không thể phủ nhận. Với hộ thống giao thông gần các tuyến đường huyết mạch của Bình Định, đồng bộ. Gần các bệnh viện, trường học lớn nhất trong khu vực. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh trông chờ sẽ mang lại cho các cư dân nơi đây 1 cuộc sống ý nghĩa, trọn vẹn.

Có Thể Bạn Quan Tâm : dự án quy hoạch quy nhơn Banggiachudautu.vn