Đường dạo bộ Căn hộ cao cấp Rice City Sông Hồng cho thuê rợp bóng cây xanh

Cho thuê chung cư Rice City Sông Hồng có diện tích sử dụng rộng rãi với kết cấu vuông vức được xây dựng với từng khu phòng riêng biệt nhưng lại liên thông với nhau. Các khu phòng đều có hướng view thoáng đãng với ô cửa lớn chấp nhận tối đa ánh sáng và gió mát tự nhiên. Phòng khách và phòng ăn được bố trí trong cùng khu vực có diện tích sử dụng lớn.

Rice City Sông Hồng

Đọc Thông tin này: gkg.com.vn/bang-gia-nha-dat-quang-tri-tu-nam-2015-den-2020/

Căn hộ chung cư Rice City Sông Hồng cho thuê bố trí hợp lý

Chung cư cao cấp Rice City Sông Hồng cho thuê được chủ đầu tư Công ty cổ phần BIC Việt Nam phát triển tại khu đất Lô đất A1-05, phố Gia Quất, P.Thượng Thanh. Tại đây Căn hộ cao cấp Rice City Sông Hồng cho thuê được chủ đầu tư xây dựng với 1 tháp tháp với số lượng căn hộ là 116 căn hộ chung cư. Với địa điểm tại Quận Long Biên, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Thủ đô Hà Nội. Căn hộ cao cấp Rice City Sông Hồng cho thuê nơi có các tuyết giao thông rất thuận tiện. Tại đây quý khách sẽ tiện lợi kết nối qua các tuyến đường như đường phố Gia Quất, Thượng Thanh …. Tiến độ Cho thuê chung cư Rice City Sông Hồng được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Tọa lạc tại địa điểm đắc địa Căn hộ cao cấp Rice City Sông Hồng cho thuê nằm trong quần thể Khu đô thị phố Gia Quất, cùng với đó Căn hộ cao cấp Rice City Sông Hồng cho thuê sở hữa rất nhiều lợi thế về địa điểm và các tiện ích lân cận.

Đặc biệt với tiêu chuẩn sống xanh đã được chủ đầu tư Công ty cổ phần BIC Việt Nam và đối tác thiết kế xây dựng một hệ thống xanh, mang đến không gian sống đạt chuẩn quốc tế cho mọi người ngay chính tại Cho thuê chung cư Rice City Sông Hồng. Với mật độ xây dựng là 35% còn phần diện tích còn lại để triển khai xây dựng tiện ích, hệ thống cây xanh, thì bên cạnh việc được tận hưởng không gian sống xanh, thoáng đãng thì cư dân Cho thuê chung cư Rice City Sông Hồng còn được trải nghiệm những tiện ích dịch vụ hiện đại, tiện nghi số một trong khu vực.Chưa hết xung quanh Chung cư cao cấp Rice City Sông Hồng cho thuê là những trung tâm mua sắm lớn, chợ lớn, công viên lớn như công Viên, trung tâm mua sắm Metro, hệ thống điện máy Trần Anh, Mediamart; chợ đầu mối Dịch Vọng Hậu, chợ Nghĩa Tân… với chỉ không đến vài chục phút di chuyển, cư dân tại đây có thể được cung cấp mọi nhu cầu từ dạo chơi mua sắm đến giáo dục, giải trí.

Chung cư cao cấp cho thuê Rice City Sông Hồng gần bên sông

Cho thuê chung cư Rice City Sông Hồng được thiết kế mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đậm chất truyền thống Á Đông, hài hòa môi trường xung quanh tạo cảm giác gần gũi môi trường. Chủ đầu tư Căn hộ cao cấp Rice City Sông Hồng cho thuê – Công ty cổ phần BIC Việt Nam còn quan tâm đến kiến trúc hiện đại, sang trọng của các tòa nhà và sự khác biệt tại nơi đây đến từ hồ cảnh quan bao quanh rộng đem lại không gian sống thông thoáng cho cư dân. Căn hộ văn phòng thuộc dạng đa chức năng, bạn có thể vừa quyết định loại căn hộ này để ở, văn phòng làm việc phù hợp với nhiều nhu cầu. Sự xuất hiện loại hình căn hộ này tại dự án căn hộ chung cư cho nhận ra sự nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường BĐS của chủ đầu tư Công ty cổ phần BIC Việt Nam với mục đích giúp đem lại những điều kiện tốt nhất cho quý khách nên các căn hộ chung cư cao cấp có diện tích từ 45m2 nhằm cung cấp được nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ; các chuyên gia nước ngoài để quyết định làm văn phòng đại diện; trụ sở công ty; nhóm tìm hiểu dự án căn hộ chung cư tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm các danh sách cho thuê chung cư giá rẻ tại Hà Nội để cho quý khách nắm bắt thêm về giá các chung cư tại Hà Nội

Đầu tư ai cũng mong mình bỏ ra được chi phí thấp nhất mà doanh thu mang lại là nhiều nhất, chính vì thế mà hiện nay số dự án có được một không gian xanh thật sự thì rất ít do quỹ đất cần nhiều mà chi phí bỏ ra không phải là con số nhỏ. Căn hộ cao cấp Rice City Sông Hồng cho thuê sở hữu mọi yếu tố hàng đầu của một dự án căn hộ chung cư đẳng cấp nhất nên đây sẽ là sự quyết định lý tưởng dành cho mọi cư dân khi còn tìm kiếm một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng, một kênh đầu tư sinh lời dành cho mọi người.

Đọc thêm tin này