Dự án The Metropole Thủ Thiêm Hướng tới những khách hàng nào ?

Tìm hiểu về The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land , sẽ hiểu vì nguyên nhân gì mà dự án căn hộ lại có sức hút như vậy. Không chỉ bởi vì dự án căn hộ phù hợp nhu cầu quý khách hàng và có giá tốt.

The Metropole Thủ Thiêm

Liên kết vùng xung quanh dự án The Metropole Thủ Thiêm

Với vị trí kim cương đắc địa, Căn hộ The Metropole không chỉ có sự thuận tiện về giao thông mà còn thừa hưởng được toàn bộ tiện ích ngoại khu của khu vực quận 2. Hơn nữa, địa điểm dự án căn hộ gần với khu vực quận 2, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các doanh nghiệp lớn nên Sau thời điểm dự án căn hộ đã đi vào hoạt động chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án căn hộ sinh sống tại đây.

The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land hội tự những tiện ích đẳng cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho quý khách hàng cư dân định cư tại dự án The Metropole Thủ Thiêm này. Chính sự phù hợp với nhiều phân khúc quý khách hàng cùng những điểm cộng của dự án chung cư. Căn hộ The Metropole không chỉ phù hợp để các gia đình trẻ sinh sống. Mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời đặc biệt, bởi dự án căn hộ không chỉ có tính thanh khoản tốt. Mà mong đợi tiềm năng tăng giá chóng mặt theo thời gian. Chưa kể, với những dịch vụ và tiện ích đi kèm cũng góp phần tăng thêm giá trị trong tương lai.

Sự chắc chắn trong tiềm năng tăng giá của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Với thiết kế căn hộ hạng sang tại dự án The Metropole Thủ Thiêm, quý cư dân sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thú vị như được hoà mình với môi trường xung quanh cây cỏ. Trở về với tuổi thơ cùng muôn hoa đua sắc bao quanh những căn hộ hạng sang. Được phối bởi các màu sắc trầm ấm tạo nên sự gần gũi và ấm áp cho mỗi tổ ấm. Tất cả các căn hộ hạng sang tại dự án The Metropole Thủ Thiêm đều có thiết kế tối thiểu 2 logia. Một 1 logia khu bếp và 1 logia chính để chắc chắn tối đa không gian thoáng khi nấu ăn. Cũng như không bị ám mùi thức ăn trong căn hộ hạng sang trong qua trình nấu nướng.

dự án The Metropole Thủ Thiêm đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2018. Dù đến lúc hiện tại, dự án căn hộ này vẫn chưa được CĐT chính thức ra mắt. Dự án căn hộ hạng sang được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía Đông Sài Gòn. Hứa hẹn sẽ mang đến ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Lựa chọn sống tại dự án The Metropole Thủ Thiêm, cư dân sẽ được thụ hưởng 1 cuộc sống hiện đại trong lành, xanh mát. Tốt cho sức khỏe mà còn nâng tầm giá trị cuộc sống hiện đại với phong cách cảnh quan, kiến trúc cao cấp. dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ là chọn lọc hoàn hảo cho quý khách hàng đang tìm hiểu đầu tư BĐS. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách bán hàng mới nhất!

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Đọc thêm tin này