Dự án SummerLand Resort bố trí thoải mái nhiều tiện ích

Phan Thiết đang có những bước chuyển mình và phát triển nhanh chóng, năng động về kinh tế, phát triển hạ tầng cơ sở và du lịch cộng đồng, Summerland Resort đảm bảo là nơi hội tụ của cộng đồng hiện đại. Ngoài ra, lợi thế địa điểm Dự án SummerLand Resort về quy hoạch phát triển của khu tài chính, khu Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết kế cạnh sẽ tạo nhiều giá trị tăng thêm cho dự án biệt thự và nhà phố trong tương lai.

SummerLand Resort

Tìm hiểu thêm các dự án khác của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát tại : GKG

Biệt thự SummerLand Resort Phan Thiết bố trí thoải mái

Vị trí chuẩn xác của dự án SummerLand Resort nằm tại khu đất có diện tích 31.5 ha, sở hữu nhiều mặt đường đường gồm: đường Võ Nguyên Giáp Với Dự án SummerLand Resort thì điều này lại là một nhân tố “độc” và “giá trị” khi sở hữu một địa điểm không thể nào tiện lợi hơn. dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn bới các ông lớn trong ngành BĐS, có kinh nghiêm đầu tư phát triển lâu năm và nguồn vốn lớn nên trong tương lai gần, từ khoảng 2 năm đến 03 năm tới.

dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né lôi kéo khách hành chính là thiết kế tiện ích cực kỳ độc đáo, sang trọng và đẳng cấp ngay trong khu dân cư. Tất cả cư dân dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né đều được tận hưởng những tiện ích độc đáo, đẳng cấp nhất mà những dự án biệt thự và nhà phố khác khó có được. Tiện ích nội khu dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né : Hưng Lộc Phát và các đối tác chiến lược đến từ Nhật vẫn áp dụng cách đầu tư tiện ích đồng bộ và khép kín như kế hoạch được áp dụng trước đó cho các dự án biệt thự và nhà phố Kikyo Residence, Flora Sakura… Điều này mang lại cho cư dân sự thoải mái, dễ chịu trong việc trải nghiệm tiện ích. Dù ở phân khu nào Sở hữu một địa điểm đẹp, dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né còn được thụ hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu chất lượng, đa dạng, phong phú tại đây cùng hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, đồng bộ, đây là những thế mạnh khó có thể bỏ qua khi nhắc tới dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né .

Biệt thự SummerLand Resort Mũi Né nhiều tiện ích

Áp dụng những công nghệ xây dựng đẳng cấp nhất, cùng thiết kế đẳng cấp của những kỹ sư hàng đầu, mang lại môi trường sống lý tưởng cho các gia đình. Phòng ngủ ấm cúng, thoải mái, dễ chịu và trang bị những tiện nghi thiết yếu. Nhưng không hề đơn điệu, chật chội như ở những đất nền khác mà vẫn hài hòa và có sự thẩm mỹ, cá tính riêng. Điểm khiến chúng tôi ấn tượng nhất chính là khu vực bancong được thiết kế rộng mở, giúp cho tất cả đất nền đón được ánh sáng môi trường xung quanh và những làn gió mát được thổi lên từ sông tỉnh Bình Thuận, mang lại cảm giác cực kỳ thoả thích cho quý cư dân tương lai.

Về giá đất nền nhà phố: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại Summerland Resort lại cực kỳ ưu đãi: giá khoảng từ 45 triệu/m2, bàn giao đã đi vào hoạt động cơ bản Sự ra đời của dự án nhà phố SummerLand Resort Mũi Né cũng đang và sẽ góp phần tô điểm thêm cho cảnh quan thành thị cửa ngõ trung tâm tỉnh Bình Thuận, đồng thời trông đợi tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản khu vực. Dự án SummerLand Resort là sự chọn lọc sáng suốt cho KH nào đang có yêu cầu mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh BĐS. Vì thế, Dự án SummerLand Resort mang lại một môi trường sống tiện nghi, sáng tạo, đẳng cấp, sống tại đây bạn sẽ thật sự hài lòng và tận hưởng một cuộc sống hiện đại đáng mơ ước.

Đọc thêm tin này