Dự án căn hộ The Metropole Sơn Kim Land Dành cho những khách hàng nào ?

Có quá nhiều những lý do đặc biệt làm cho The Metropole Thủ Thiêm quận 2 của Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát được đánh giá là dự án căn hộ chung cư tốt nhất khu vực quận 2. Và một trong số những lý do đó.

The Metropole Sơn Kim Land

dự án căn hộ The Metropole Sơn Kim Land không gian xanh dành cho trẻ nhỏ

Nằm tại mặt đường đường Đại Lộ Vòng Cung dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2 có phía Tây Bắc gần sân thể dục thể thao quận 2. Dự án được các nhà đầu tư địa ốc đánh giá là một vị trí kim cương nhất khu vực nội đô. Bởi không gian sống trong lành, nằm trong khu vực trung tâm, gần công viên và đảm bảo an ninh cao. Vị trí của dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Sơn Kim Land đủ gần để thừa hưởng hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng của Tp. Hồ Chí Minh. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng không gian sống trong lành và tầm nhìn thoáng đãng.

Xung quanh dự án căn hộ chung cư bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực quận 2. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy khách hàng có thể thấy được sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án căn hộ chung cư vì vậy không gian chung cư. Đem đến cuộc sống hiện đại và tuyệt vời mà nhiều dự án căn hộ chung cư khác không xẩy ra được trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án căn hộ chung cư cũng là điểm hay của chung cư. Khi có nhiều dự án căn hộ chung cư dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp khách hàng có được cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất. dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2 nằm tại quận 2 Tp. Hồ Chí Minh. Là quần thể chung cư hạng sang hiện đại. Vị trí giáp ranh với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của quận 2. Hệ thống giao thông xung quanh chung cư hạng sang dễ dàng với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế 198,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe.

Thiết kế phòng khách dự án căn hộ The Metropole Sơn Kim Land

Được xây dựng trên diện tích đất 8ha. Hơn 439 căn hộ cao câp tại dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole Sơn Kim Land có diện tích đa dạng, từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để khoảng cách giữa con người và môi trường xung quanh luôn hòa hợp. Tất cả các chung cư hạng sang đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để dễ dàng bài trí và sắp xếp nội thất. dự án căn hộ The Metropole Sơn Kim Land sẽ là dự án căn hộ chung cư đem tới cho khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn khác. Với những thiết kế đặc biệt xanh. Về không gian sống xanh bên trong ngôi nhà kết hợp cùng những giá treo vững chắc trên không. Vừa tạo được tính liên kết thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng vẫn là cuộc sống hiện đại thiên đường dành cho mỗi thành viên trong gia đình trong những ngày hè oi bức này.

Với phân khúc căn hộ hạng sang thị trường bất động sản tại Tp. Hồ Chí Minh hiện tại nguồn cung hết sức dồi dào với nhiều dự án căn hộ chung cư lớn. Việc ra mắt một sản phẩm được khách hàng chú ý đến và chú ý là hết sức khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là dự án căn hộ The Metropole Sơn Kim Land. Có thể nói dự án căn hộ The Metropole Sơn Kim Land là một dự án căn hộ chung cư nổi bật nhất tại thị trường bất động sản phía Đông Tp. Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều tiện ích đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống hiện đại của cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư. Dự án này cũng là một trong số rất ít dự án căn hộ chung cư sở hữu được một hồ cảnh quan lớn. Để nhận bảng giá dự án căn hộ The Metropole Sơn Kim Land, khách hàng vui lòng để lại thông tin tel tại form đăng ký dưới đây của chúng tôi.

Thông tin tại https://canhothemetropole.net