Dự án căn hộ chung cư The Metropole có những tiện ích nội khu và ngoại khu thế nào?

Tại thị trường miền Nam giai đoạn này hàng loạt dự án trình làng, trong đó The Metropole Thủ Thiêm quận 2 của SonKim Land được đánh giá rất cao. Hãy cùng chúng tôi đánh giá 1 vài yếu tố để xem dự án này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

The Metropole

dự án căn hộ chung cư The Metropole nguồn cảm hứng bất tận

dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án được toạ lạc trên trục đường Đại Lộ Vòng Cung của Tp.Hồ Chí Minh, dự án nằm tại đặc biệt thuận lợi về giao thông, lưu thông với các khu vực quan trọng của thành phố và đặc biệt với trục hạ tầng của Phường An Khánh. Bên cạnh vị trí thuận lợi độc tôn, dự án còn có nhiều tiềm năng phát tiển trong tương lai bởi thiết kế căn hộ hợp lý, cao cấp. Vị trí dự án được xem là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được đánh giá là khu vực sầm uất hiện đại nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án chung cư. Và cũng như trung tâm Tp.Hồ Chí Minh đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Những tiện ích The Metropole Thủ Thiêm quận 2 như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa, Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Với những tiện ích độc đáo này, dự án The Metropole Thủ Thiêm được đánh giá là 1 trong những dự án cao cấp đáng sống nhất khu vực quận 2, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách với những tiện ích đa dạng, cao cấp và phong phú đem đến cho quý khách những trải nghiệm sống quý giá nhất.

Sự chắc chắn trong tiềm năng tăng giá của dự án căn hộ chung cư The Metropole

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào dự án The Metropole những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì nguyên nhân gì mà dự án căn hộ chung cư The Metropole cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm môi trường xung quanh độc đáo giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, căn hộ chung cư quận 2 này còn may mắn sở những View đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Nơi quý khách trực tiếp trải nghiệm cuộc sống thường nhật là căn hộ chung cư. Là nơi các thành viên trong gia đình diễn ra mọi sinh hoạt. Vì thế căn hộ chung cư được chăm chút trong thiết kế cũng chính cuộc sống của cư dân được chăm chút.

Các thức CĐT SonKim Land tạo nên khác biệt cho sản phẩm và thu hút khách hàng. Tại dự án căn hộ chung cư The Metropole giúp dự án phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Đạt tiêu chuẩn là 1 dự án cao cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. dự án căn hộ chung cư The Metropole hoàn toàn có thể cung cấp toàn bộ những nhu cầu khắt khe của nhóm quý khách quốc tế. Nhanh tay đăng ký nhận tin dự án tại website để chọn 1 căn phù hợp bởi số lượng căn hộ Office đang cực kỳ có hạn.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Xem thêm