Đối tác chiến lược của Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát trong “ván bài”khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land

Giữa KĐT sầm uất nổi lên một KĐT xanh sáng chói. Mang tên The Metropole với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án căn hộ cho những ai muốn hưởng cuộc sống giàu sang xứng đáng là nơi đô thị phồn hoa.

The Metropole SonKim Land

Vị trí trung tâm Sài Gòn

Nếu bạn là người mua Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm . Về lộ trình thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land là Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát nổi tiếng với rất nhiều dự án căn hộ lớn tại Việt Nam và Sài Gòn. Với bề dày kinh nghiêm thi công rất nhiều dự án căn hộ lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên quý khách hàng có thể thuận lợi phân tích và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land. dự án căn hộ hạng sang The Metropole SonKim Land nằm ở vị trí cửa ngõ phía Đông Sài Gòn – TTHC chính trị, giáo dục mới của Sài Gòn. Nơi đây được thí dụ “Trái tim của Thăng Long rồng vàng”, nơi hội tụ năng lượng, vượng khí và tài lộc.

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy CĐT The Metropole cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án căn hộ chung cư. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham dự các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá toàn cầu xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải phụ thuộc vào những tác động ngoại khu hay thời tiết. Đó là khu vui chơi trẻ em tại tầng khu Trung tâm thương mại của dự án. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land không gian xanh trong lòng Sài Gòn

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng căn hộ đến bố trí sàn đều rất hợp lý. dự án căn hộ hạng sang The Metropole SonKim Land được thiết kế với diện tích từ 50m2 đến 140m2. Mỗi căn hộ có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với phần đông nhu cầu của quý khách hàng hiện nay. Những căn penthouse tại các dự án chỉ để riêng cho những cư dân đẳng cấp nhất. Tại khu vực quận 2 khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land là dự án căn hộ hiếm hoi có căn hộ penthouse. Chứng tỏ độ sang trọng đẳng cấp của dự án căn hộ và cũng chứng tỏ đây là nơi đáng sống bậc nhất Sài Gòn. Cùng điểm qua những nét căn bản của penthouse, đây là sản phẩm nằm trên tầng cao nhất của dự án. Không chỉ đáp ứng được những đề nghị trên, căn hộ Penthouse khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land còn mang trong mình những đặc điểm mà chỉ dự án căn hộ này mới có.

Các thức CĐT Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land giúp dự án căn hộ phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án căn hộ có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án căn hộ hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Từ phân tích trên, có thể thấy khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land là một dự án căn hộ không những phù hợp cho quý khách hàng đang tìm hiểu ở thực mà còn rất là hấp dẫn với những NĐT mua đi bán lại, cũng như đầu tư cho thuê. Vì vậy, những quý khách hàng chú ý dự án căn hộ hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vẫn kỹ lưỡng nhất. Có thể nói, căn hộ chung cư cao cấp mẫu đã tư vấn rất nhiều quý khách hàng trong việc đưa ra lựa chọn sở hữu căn hộ tại khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land. quý khách hàng chú ý có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đáp ứng thông tin ưu đãi và ra mắt khu căn hộ cao cấp The Metropole SonKim Land nhanh nhất!

Thông tin tại https://canhothemetropole.net

Tìm hiểu thêm