Đẳng cấp Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát & “Siêu phẩm” khu The Metropole SonKim Land

Ngoài những yếu tố vị trí chiến lược ” vàng “, chủ đầu tư tầm tài chính vững mạnh, uy tín, đơn vị quản lý Hamon Developments – Đơn vị quản lý khu căn hộ dịch vụ Nguyễn Du Park Villas chuyên nghiệp, đơn vị thầu Hòa Bình có tiếng về chất lượng, cùng thiết kế tuyệt vời tại khu The Metropole SonKim Land. khu The Metropole SonKim Land được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5*. Trang bị đủ các thiết bị đẳng cấp tư những thương hiệu co tiếng và chất lượng trên thế giới. Nhằm giúp quý khách hàng tận hưởng sự tiện nghi tân tiến tại khu The Metropole SonKim Land là chốn về mỗi ngày mệt mỏi là nơi lập nghiệp. Là không gian tuyệt vời cho gia đình bạn. Chủ đầu tư Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát cam đoan sẽ bàn giao đầy đủ những nội thất được thể hiện qua Hợp đồng mua bán và pháp lý của dự án nhà ở.

The Metropole SonKim Land

Vì sao khu The Metropole SonKim Land đang dần phát triển thành nóng hơn thị trường bds

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt đường Đại Lộ Vòng Cung. Tổ hợp nhà ở chung cư hạng sang khách sạn Căn hộ The Metropole của chủ đầu tư Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân 1 cuộc sống sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Thật vậy, nếu sở hữu căn hộ chung cư tại dự án chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land. Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư rất là đồng bộ. Có vô vàn trường học đẳng cấp xung quanh dự án bất động sản như hệ thống trường: trường quốc tế Úc, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi.

Với các tiện ích ngân hàng, trung tâm thương mại, hồ bơi, Nhà hàng, spa, gym, nhà trẻ… tất cả sẽ có tại The Metropole Thủ Thiêm nhằm tối ưu hóa chất lượng cuộc sống cho cư dân. Từ hệ thống chiếu sáng của Căn hộ The Metropole, quản lý an ninh đến trang bị hệ thống kiểm soát khí thải tầng hầm. Định vị chỗ đậu xe thông minh, tiết kiệm năng lượng đến cảm biến không gian sống của khu chung cư hạng sang đều được đầu tư khác biệt và bài bản.

khu The Metropole SonKim Land bàn giao căn hộ đúng tiến độ

Các thiết kế của chúng tôi có thể nói giúp bảo vệ và thân thiện với môi trường. Các căn hộ chung cư có thiết kế mở hướng sáng và thông thoáng. Hệ thống tiện nghi trong căn hộ được sử dụng bằng những thiết bị tiết kiệm năng lượng , bảo vệ môi trường. Không những thế, chúng tôi còn gây ra những khu vực xanh thân thiện với môi trường bằng cách trồng rất nhiều cây xanh cho cư dân của khu The Metropole SonKim Land. Các chung cư hạng sang có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 140m2 với 1-3 phòng ngủ. Mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống cho các hộ gia đình trẻ. Khi đáp ứng tuyệt vời cả hai yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Với thiết kế bởi vậy thì phần lớn các chung cư hạng sang đều đón được ánh sáng môi trường xung quanh nhất. Đồng thời mỗi chung cư hạng sang đều có hai tầm nhìn nhằm được hòa mình với ánh sáng thiên nhiên. Và mang lại bầu không khí trong lành. Với công viên hồ cảnh quan rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất tầm nhìn xung quanh. khu The Metropole SonKim Land được xem như là nơi đáng sống nhất phía Đông TP.HCM với môi trường xung quanh xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở môi trường xung quanh ngay trong lòng TP.HCM và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán khu The Metropole SonKim Land thích hợp túi tiền của khách hàng. khu The Metropole SonKim Land trông chờ mang lại sự cạnh tranh trên thị trường bất động sản Việc ra mắt khu The Metropole SonKim Land vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất TP.HCM nói chung phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là cơ hội vàng cho các quý khách hàng đang có yêu cầu trước năm 2018.

Thông tin tại canhothemetropole.net

Xem thêm thông tin