Cư dân dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm được CĐT chú trọng đến tiện ích chăm sóc sức khoẻ

The Metropole trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Tp.Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực quận 2. Kết hợp với đó là sự xuất sắc trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

The Metropole Thủ Thiêm

Hệ thống thông gió cao cấp tại dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm

Thị trường bất động sản có dấu hiệu nóng lên những năm gần đây. Liên tục có nhiều dự án chung cư mới ồ ạt được ra mắt và ra mắt trên thị trường. Song vẫn tồn tại sự lệch pha giữa cầu và cung. Như hiện tại, các dự án chung cư cao cấp nhiều như nấm sau mưa. Song lại thiếu hụt các dự án chung cư nhà tầm trên dưới 4.3 tỷ/căn dành cho đối tượng gia đình nhỏ, quý vị trẻ. dự án The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land là 1 trong số ít dự án chung cư có mức giá tầm 4.3 tỷ/căn. Tọa lạc tại vị trí chiến lược đáp ứng được nhu cầu của đối tượng quý vị trên. Với lợi thế sở hữu vị trí chiến lược Chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm chính là nơi ổn định chỗ ở tuyệt vời. Mà khó có dự án chung cư nào sánh kịp lúc nằm ở vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, tiên tiến và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án chung cư đã hoàn thành, đi lại với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Thêm vào đó, đối với hệ thống tiện ích của The Metropole. Đơn vị đầu tư dự án chung cư còn bố trí khu hồ bơi trên cao. Kèm theo khu vui chơi dịch vụ giải trí trên không . Tạo nên khu căn hộ cao cấp với mức giá vừa tầm. Giữa hai khối căn hộ là khu vườn trung tâm với vô số cây cổ thụ với bóng râm xanh mát. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án chung cư điểm đặc biệt chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để chỉ để cho phong cách sống xanh. Từ bể bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có 1 diện mạo mới để đáp ứng và tạo nên cuộc sống hiện đại trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Mức giá hấp dẫn và rẻ tại dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm

Những Chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm được mẫu mã bới các kiến trúc sư bậc nhất trong nước. Biến mỗi căn nhà trở thành 1 tác phẩm nghệ thuật. Thông thường lúc chọn sắm nhà chung cư những căn góc sẽ đẹp hơn. Vì đón được đa dạng ánh sáng và tận dụng được đa số những dao động trống trống của căn phòng. Đối với những căn hộ chung cư diện tích lớn, phòng khách và các phòng ngủ sẽ được bố trí về phía mặt thoáng. Để các phòng này có ít nhất 1 ban công hoặc 1 cửa sổ riêng. Đảm bảo tất cả các phòng thoáng nhất

dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm nằm gần hệ thống trường học, cao ốc hiện đại. Trung tâm thương mại sầm uất, nơi làm việc của các doanh nghiệp doanh nghiệp lớn… Yếu tố này giúp dự án chung cư có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng. Như vậy, qua thông tin nghiên cứu có thể thấu dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm có vị trí xuất sắc cùng với giá bán căn hộ hấp dẫn từ CĐT là 1 trong những dự án chung cư được nhiều sự lựa chọn, đợt ra mắt đầu tiên các căn hộ của dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm còn gặp tình trạng cháy hàng vì quá nhiều quý vị chọn mua. Sở hữu những căn hộ chung cư hot tại dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm là quý vị đang sở hữu không gian sống cao cấp tại khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố. Không chỉ mở ra không gian sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn ngoại khu nhờ hưởng lợi từ vị trí dự án chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho cuộc sống hiện đại xanh cân bằng mà vẫn cực kỳ sôi động của dự án căn hộ cao cấp The Metropole Thủ Thiêm.

Thông tin tại https://canhothemetropole.net

Xem thêm thông tin