Chung cư The Metropole SonKim Land mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho cư dân

Tại The Metropole , các quý vị sẽ được tận hưởng sự thư thái, an lành. Xa rời ngoài kia những xô bồ cuộc sống, tập trung. Tạo dựng cuộc sống hàng ngày hạnh phúc trong không gian sống hòa mình vào thiên nhiên, lành mạnh.

The Metropole SonKim Land

Vì sao Chung cư The Metropole SonKim Land đang dần trở thành nóng hơn thị trường bds

Xuất phát từ quan điểm chọn lựa bất động sản này. Các dự án căn hộ chung cư nội đô, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn vô cùng lớn. Và khu vực quận 2 là một sự chọn lựa khá tốt lúc nằm ở quận có nhiều dự án căn hộ chung cư công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án căn hộ chung cư khu quận 2 luôn giành được sự chú ý đặc biệt của các nhà đầu tư. Tọa lac tại vị trí vô cùng đắc địa, tại khu chung cư The Metropole SonKim Land. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tiên tiến như, Bệnh viện lớn…

Với mật độ xây dựng chỉ 31.3%, diện tích còn lại của The Metropole được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc biệt chủ đầu tư xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án căn hộ chung cư vừa đảm bảo cảnh quan thiên nhiên. Tại Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land có nhóm tiện ích cho trẻ em: Khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, Thư viện, lớp năng khiếu, ngoại ngữ, công viên… Cho trẻ cảnh quan khám phá, học tập và sáng tạo ngoài địa cầu phát triển toàn diện.

Chính sách và giá bán căn hộ tại Chung cư The Metropole SonKim Land

Một ngôi nhà được quý vị đánh giá rẻ thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được lưu thông tốt và chủ nhân mỗi lúc mở cửa bước vào phòng có thể cảm thấy thoải mái. Nếu toàn bộ những nhân tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý vị đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế chủ đầu tư đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Trên thị trường khoảng 90% hệ thống căn hộ hạng sang hiện nay đều không tưởng hệ thống này ngay kể cả những căn hộ hạng sang. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ làm cho kinh phí cơ điện dự án cao hơn rất nhiều. Sự tỉ mỉ trong kỹ thuật, kỹ lưỡng trong chọn lựa nội thất, nguyên liệu hoàn thiện. Sẽ góp phần mang đến cho cư dân Chung cư The Metropole SonKim Land một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và đẳng cấp nhất.

Ngoài ra, với lợi thế về vị trí và chất lượng công trình. Chung cư The Metropole SonKim Land giúp NĐT tiết kiệm một nửa nguồn vốn ban đầu. Ngoài ra, mức giá thuê trung bình tại khu vực mặt đường Đại Lộ Vòng Cung hiện khoảng 800 – 1600 USD/tháng, tăng đều 5 – 7% mỗi năm. Với tỷ lệ khách thuê bền vững và ổng định lên đến 80% mỗi năm. Nhà đầu tư có thể thu về trên 300 triệu đồng. Với công viên hồ cảnh quan rộng lớn, không gian thoáng đãng, không bị che khuất tầm nhìn xung quanh. Chung cư The Metropole SonKim Land được xem như nơi đáng sống nhất phía Đông TP.HCM với môi trường xung quanh xung quanh. Nơi khác biệt giữa sự trong lành mang hơi thở môi trường xung quanh ngay trong lòng TP.HCM và sự ồn ào chốn đô thị. Với Giá bán Chung cư The Metropole SonKim Land thích hợp túi tiền của khách hàng. Chung cư The Metropole SonKim Land trông chờ mang đến sự tranh đua trên thị trường bất động sản Theo dự kiến, trong thời gian ngắn sắp, tới, chủ đầu tư Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát sẽ chính thức cho công bố siêu phẩm Chung cư The Metropole SonKim Land. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng công bố Chung cư The Metropole SonKim Land xin mời quý vị điện thoại trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Xem thêm