Chung cư The Metropole quận 2 khẳng định chất lượng công trình về mọi mặt

The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land là 1 dự án tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát trên thị trường BĐS Việt Nam. Dự án bất động sản mang đến chất lượng cùng với nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có 1 không hai cùng trải nghiệm hoàn hảo cho cuộc sống.

The Metropole quận 2

Chung cư The Metropole quận 2 đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm nằm ngay trong khu dân cư Thủ Thiêm. Với các tòa chung cư phủ màu xanh của cây cối, cao cấp. Thiên nhiên ngoại khu ban công làm cho khu dân cư ấn tượng hơn rất nhiều. Tạo được sức hút và những cư dân thuộc Chung cư The Metropole quận 2 . Cũng được tận hưởng và sống sang với những khung cảnh thoáng đãng, xanh này. Trải mình trên mặt đường Đại Lộ Vòng Cung, dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole quận 2 bước đầu đã dành được nhiều thiện cảm của khách hàng. Sự hợp tác giữa Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát và ngân hàng MB Bank cũng chính là bước thúc đẩy hơn của quý vị về Chung cư The Metropole quận 2. Luôn mang đến cho quý vị những ưu đãi nhất. Vì vậy sự hợp tác không chỉ là quyền lợi cho Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát. Mà chính là quyền lợi cho các quý vị khi muốn mua căn hộ tại đây. Khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi vay vốn lên tới 75% giá trị của căn hộ. Để có thể hoàn toàn sở hữu được 1 căn hộ chung cư tại Chung cư The Metropole quận 2.

Tiện ích The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land cung cấp các dịch vụ phụ trợ như trung tâm thể dục, Đào tạo ngoại ngữ, dịch vụ tài chính ngân hàng, vui chơi giải trí. Gym, spa, Ngân hàng, hồ bơi, trung tâm thương mại, nhà hàng café,… Với mật độ xây dựng thấp, tiện ích nhiều cây xanh. Không chỉ giúp không gian dự án trở thành trong lành, mát mẻ. Đem đến cuộc sống hàng ngày an toàn, sức khoẻ cho cư dân. Mà còn mang đến nét đẹp mà hiếm có dự án nào có được của 1 dự án cao cấp. Đó là đưa cuộc sống hàng ngày xanh đến với mỗi con người, đưa thiên nhiên hòa hợp với con người. Và để con người tình thiên nhiên hơn, giữ gìn nét đẹp thiên nhiên.

Thiết kế phòng khách Chung cư The Metropole quận 2

dự án căn hộ chung cư cao cấp The Metropole quận 2 được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế mang đường nét kiến trúc hòa quyện giữa phong cách Á Đông và Châu Âu. Bao quanh dự án là phong cảnh thiên nhiên trong lành, tươi mát sẽ mang đến cho cư dân tương lai nơi đây đây 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng, đẳng cấp, và tiện nghi. Quanh Chung cư The Metropole quận 2, hệ thống cây xanh bố trí xuyên suốt qua ban công. Theo trục thẳng đứng của từng căn hộ cao cấp. Giúp cho cư dân được tận hưởng không gian yên bình của 1 công trình xanh. Giải pháp ban công xanh và xanh trong nhà. Với diện tích hoàn hảo cho gia chủ thiết kế 1 khu vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… Cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình.

Cùng với đó, những lý do nên mua Chung cư The Metropole quận 2 có thể kể đến như. Giá bán căn hộ cao cấp ưu đãi, địa điểm dự án đắc địa cùng hàng chục dịch vụ tiện ích. Tại dự án được chủ đầu tư Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát trang bị. Tiêu chí càng ngày càng trở thành quan trọng chính là vấn đề an toàn dành cho gia đình. Nhất là trong thời điểm xã hội có nhiều diễn biến phức tạp về trật tự và an ninh. Vì thế, lựa chọn ở căn hộ chung cư, bạn sẽ phần nào giải quyết được vấn đề này. Các căn hộ chung cư đều có hệ thống camera an ninh, bảo vệ 24/24 cùng báo động đều được bố trí sẳn sàng. Vì thế khi lựa chọn Chung cư The Metropole quận 2, bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho gia đình mình về vấn đề an ninh. Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái tiên tiến đã được tiến hành thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, Chung cư The Metropole quận 2 sẽ mang tới cho cư dân của dự án nói riêng của thành phố nhìn chung 1 môi trường sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới.

Thông tin tại https://canhothemetropole.net

Bài viết liên quan