Chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 Lựa chọn tốt cho cả gia đình

Hiện nay với nhiều hộ gia đình trẻ, giải giáp tối ưu là chọn ở chung cư hạng sang. Với mức giá cả phải chăng mà đầy đủ tiện ích. Đặc biệt là an ninh cao hơn so với nhà ở mặt đất. The Metropole Thủ Thiêm chính là lựa chọn phù hợp nhất đối với khách hàng.

The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp

Nằm trong đặc khu kinh tế phát triển bậc nhất của Tp.Hồ Chí Minh, đồng thời là nơi giao thoa giữa những trục đường chính như đường Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chi Thọ, Xa Lộ Hà Nộ, Nguyễn Hữu Cảnh vị trí của Chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 được đánh giá là ‘’đắc địa’’ khi từ đây có thể dễ dàng tiếp cận đến mọi dịch vụ cũng như các vị trí kết nối nội thành và ngoại thành Tp.Hồ Chí Minh. Khu vực Đông Tp.Hồ Chí Minh đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

The Metropole Thủ Thiêm gây ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ căn bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của chung cư hạng sang. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng tại Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm SonKim Land. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, hàng ngày con bạn đến trường sẽ là một ngày bạn có thể an tâm, là một ngày vui của bé.

Phòng khách Chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 bộ mặt của mỗi gia chủ

Chung cư cao cấp The Metropole Thủ Thiêm quận 2 có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoả thích cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được tìm hiểu rất kỹ lưỡng nhằm tối ưu không gian sinh hoạt. Giúp căn hộ luôn tràn ngập và thoáng mát ánh sáng tự nhiên. Hầu hết nguyên liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và dao động cách kiến trúc định hình trên cơ sở tìm hiểu hướng gió, nắng. Nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ hiện đại của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Có thể nói với dao động 4.3 tỷ/căn thì việc sở hữu căn hộ đầy tủ tiện ích cao cấp cho KH là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà chung cư hạng sang thông minh Chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 hút khách và được nhiều KH ưa chuộng. Giữa thị trường đầy tranh giành của nhiều khu chung cư hạng sang ra đời tại khu quận 2 hiện nay. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về công đoạn và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo công đoạn của Chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Qúy vị muốn biết chi tiết thông tin lễ công bố Chung cư hạng sang The Metropole Thủ Thiêm quận 2 vui lòng tel ngay với chúng tôi để được cung cấp.

Thông tin tại Tin Tức dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2