Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land và những “đối thủ” cân sức cùng khu vực!

Sở hữu vị trí kim cương tại The Metropole Thủ Thiêm là tổng hòa của mọi yếu tố từ sang trọng, hiện đại đến tinh tế. Dự án bất động sản đáp ứng mọi tiêu chuẩn của chung cư. Phù hợp, hiện đại với mức lương và khả năng tài chính trung bình. Do Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát làm chủ đầu tư.

The Metropole SonKim Land

Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land tiện ích vượt mong đợi

Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có vị trí kim cương tại Lô đất 1.16 và 1.17 đường đại Lộ Vòng Cung, Phương An Khánh nên có nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với cơ sở hạ tầng hoàn thiện: sân thể thao quận 2, Bến xe quận 2. khu căn hộ chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land nằm tại vị trí rất thuận lợi cho việc kết nối đi các khu vực khác trong thành phố. Với dao động cách so với sân bay 25-30 km. Dự án bất động sản đạt chuẩn quốc tế về dao động cách tuyệt vời cho những cư dân thường xuyên đang tìm hiểu đi công tác bằng máy bay. Ngoài ra, từ dự án, bạn có thể thuận lợi kết nối đến các nơi khác như chỉ mất 5 phút đến chợ bến thành, 10 phút đến bến xe miền đông , 5 phút đến quận 4, 5 phút tới trung tâm hành chính quận 2 và 15 phút đến khu đô thi Phú Mỹ Hưng và quận 7.

Với mong muốn, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ, phát triển một thế hệ trẻ tài năng. Các kiến trúc sư The Metropole Thủ Thiêm đã thiết kế nên các dịch vụ. Những khu vui chơi trẻ em, tiện ích cộng đồng chỉ để cho trẻ em rất là lý tưởng. Không chỉ kích thích sự tìm hiểu, tăng sự hiếu động, sáng tạo của trẻ. Mà còn có thể giúp trẻ tăng khả năng tập trung và tư duy nhiều nhất có thể. Cảnh quan tại Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm cũng được thiết kế hợp lý. Vừa không đánh mất vẻ đẹp vốn có của dự án, vừa có tính năng sử dụng cao như. Sân tennis, sân bóng mini, phục vụ cho những khách hàng thích hoạt động mạnh. Lối trượt patin, sân đi bộ phục vụ cho mọi lứa tuổi từ trẻ đến già, …

Thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land

Tất cả đều theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn mang sức khỏe đến khách hàng. Với hệ sinh thái xanh, tiện ích đầy đủ chuyên nghiệp. Chính vì vậy khu căn hộ chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land cũng không nằm ngoài phòng cách thiết kế này. Là dự án căn hộ cao cấp nên các Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land được thiết kế rất là sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế uy tín hiện nay.

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land. Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát còn thường xuyên cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là lộ trình bàn giao đúng thời hạn. Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land Sài Gòn chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và lâu dài cùng doanh thu tại mức cao. Nếu bạn là người mua Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về lộ trình thi công công trình. Bởi chủ đầu tư dự án căn hộ Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land là Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát. Nổi tiếng với rất nhiều dự án căn hộ lớn tại Sài Gòn và Việt Nam. Với bề dày kinh nghiêm thi công. Rất nhiều dự án căn hộ lớn hiện đã hoàn thiện và đi vào sử dụng. Nên khách hàng có thể thuận lợi đánh giá và so sánh để đưa ra nhận định của mình về dự án căn hộ Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land Chính bởi thế việc xây dựng có chung cư lên đến hai logia, các logia đều hướng về phía này là một bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ tại Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land có thể ngắm Sài Gòn một cách trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị. Tòa chung cư cuối cùng của Chung cư hạng sang The Metropole SonKim Land nên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng khách hàng và nhà đầu tư. Qúy khách hàng quan tâm dự án căn hộ chung cư, vui lòng cập nhật website để nhận được những tin tức mới nhất về dự án.

Thông tin tại https://canhothemetropole.net

Xem thêm thông tin