Chớp thời cơ đầu tư tiên phong tại Chung cư The Metropole

The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án nhà ở hiếm hoi sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc như. Dịch vụ và tiện ích đồng bộ, địa điểm đắc địa. Trình độ dân trí cao, cơ sở hạ tầng hoàn thiện,….

The Metropole

Không gian sống xanh Chung cư The Metropole

Để cung cấp sự kỳ vọng về một dự án nhà ở mang phong cách Pháp. CĐT Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát cho ra đời loại hình dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2. Nằm ở địa điểm ở Lô đất 1.16 và 1.17 đường đại Lộ Vòng Cung, Phương An Khánh, TP.HCM. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của TP.HCM. khu The Metropole mà gia đình định mua nằm tại tốt, phù hợp với việc đi đến của cả gia đình, nếu gia đình có hai vợ chồng thì ưu tiên gần chỗ làm của vợ trước. Giá cao một chút cũng được, gần cty sẽ tốt hơn về lâu dài. Việc đi đến ảnh hưởng đến thời gian, sức khỏe và cả công việc của bạn.

Tại The Metropole Thủ Thiêm cư dân được sử dụng những tiện ích 5 sao đẳng cấp nhất như Trung tâm thương mại, spa, hồ bơi, vườn nướng, sân chơi thể thao, công viên cây xanh… Tất cả phục vụ cho những nhu cầu thiết yếu của cư dân. Chủ nhân của những Chung cư The Metropole vì thế mà được trải nghiệm những dịch vụ tiện ích hiện đại, xứng tầm đẳng cấp. Cuộc sống tại nơi đây sẽ xuất sắc và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Bên cạnh các tiện ích mới này, cư dân tương lai của dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2 có thể lựa chọn tập luyện bơi lội thể thao tại hồ bơi ngoài trời có sẵn ở GĐ 1.

Giá bán thấp hơn giá trị mà Chung cư The Metropole mang lại

Ngoài ưu điểm về địa điểm thuận lợi, phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc hiện đại. Được chau chuốt tinh tế và nhẹ nhàng. Chính là lý do chính thuyết phục được đối tượng khách hàng này. Là dự án nhà ở đẳng cấp nên các Chung cư The Metropole được thiết kế cực kỳ sang trọng và hiện đại. Từng chi tiết trong căn hộ đều được tính toán tỉ mỉ. Dưới bàn tay của các đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay.

Một trong những lý do hấp dẫn nhất của Chung cư The Metropole đấy là giá bán cực kỳ hấp dẫn. Không có đối thủ cạnh tranh tương đương về địa điểm và chất lượng trên thị trường. Qua một vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của Chung cư The Metropole. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án. Với sự đầu tư tâm huyết, kĩ lưỡng, tỉ mỉ của CĐT với dự án, những cư dân tương lai của Chung cư The Metropole sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc cuộc sống hàng ngày xuất sắc thư giãn tinh thần, tốt cho sức khỏe, giúp cho mỗi người đều thêm yêu những phút giây được trở về ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thông tin tại Tin Tức dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2