Chiêm ngưỡng thiết kế dự án The Metropole Quốc Lộc Phát

Mang hạ tầng giao thông lớn mạnh nhanh chóng, nhiều tuyến đường được mở rộng. Là “miền đất hứa” của dân văn phòng, khu cộng đồng dân cư văn minh… Điều đó không chỉ giúp cho người dân sở hữu thể phổ biến lựa chọn của mình. Mà quận 2 đã vươn lên phát triển thành điểm sáng của thị trường BĐS. Mà được người dân đặc thù thích hợp. Quý vị có thể xem xét The Metropole Thủ Thiêm ra sao?

The Metropole Quốc Lộc Phát

dự án The Metropole Quốc Lộc Phát chất lượng uy tín

dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2 tọa lạc tại lô đất đường Đại Lộ Vòng Cung, Phường An Khánh, quận 2, Sài Gòn. Dự án căn hộ hạng sang nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , ĐH công nghiệp…. Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm. Tại dự án căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng uy tín của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một phương pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Với phương châm vườn hoa diên vĩ trong lòng Sài Gòn. Ở The Metropole Thủ Thiêm, tất cả các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp phục vụ cuộc sống hàng ngày cư dân đều được tích hợp cực kỳ hiệu quả và thông minh. Đặc biệt, khu dạo bộ và quảng trường trung tâm dành cho cư dân. Rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch, mang tầm đẳng cấp quốc tế. Tại dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2, các tiện ích được phân chia chỉ để cho từng đối tượng. Nếu người trẻ có thể thoải mái trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp tại hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Trung tâm thương mại, Spa chăm sóc sắc đẹp thì người già cũng sẽ có những tiện ích riêng. Khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh sẽ là điểm đến ưa thích của những người cao tuổi sống tại dự án The Metropole Quốc Lộc Phát.

Khu vực dự án The Metropole Quốc Lộc Phát tiện lợi kết nối tinh tế

SonKim Land được biết đến như một đơn vị xây dựng uy tín. Nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực công trình công cộng, nhà ở. Tuy nhiên, phải đến lúc xây dựng dự án chung cư tại dự án căn hộ chung cư The Metropole Quốc Lộc Phát trên ô đất đường Đại Lộ Vòng Cung . SonKim Land mới thực sự gây được tiếng vang về một CĐT với công trình nhà ở tiện nghi, chất lượng và cao cấp. Ngay lúc mở cửa, khoảng đầu tiên của căn hộ sẽ được sử dụng cho mục đích làm không gian chung như. Không gian bếp – ăn, phòng khách, và nhà vệ sinh. Phòng bếp và phòng khách được thiết kế theo hướng không gian mở sẽ giúp cho căn hộ phát triển thành rộng rãi và thoáng hơn.

dự án The Metropole Quốc Lộc Phát chính là nơi bạn tin tưởng trao chọn tổ ấm. Dự án căn hộ hạng sang sẽ là một trong những dự án chung cư có sức ảnh hưởng rất lớn vào năm 2018. dự án The Metropole Quốc Lộc Phát đem đến một hơi thở mới về dự án chung cư cao cấp. Với những tiện ích độc đáo này, dự án The Metropole Quốc Lộc Phát được đánh giá là một trong những dự án chung cư đẳng cấp đáng sống nhất khu vực quận 2, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách hàng với những tiện ích đa dạng, đẳng cấp và phong phú đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống quý giá nhất. Sở hữu một trong những căn hộ chung cư tại dự án The Metropole Quốc Lộc Phát quý khách hàng không chỉ sở hữu môi trường sống xuất sắc mà còn hiện thực hóa ước muốn đầu tư sinh lời với mô hình nhà ở hiện đại, văn mình và đẳng cấp.

Thông tin tại Tiến độ dự án The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Tìm hiểu thêm