Căn hộ sang tại Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole

Khách hàng của The Metropole Thủ Thiêm quận 2 đều là những người văn minh, muốn có những trải nghiệm hoàn hảo nhất, được sống trong 1 môi trường đáng giá, dành cho mọi thành viên để phát triển, con em được học hỏi những điều tốt đẹp để hoàn thiện, gia đình có 1 tổ ấm thăng hoa và hạnh phúc nhất. Chính vì vậy, cần nhiều hơn hệ thống tiện ích ít ỏi và những điều cơ bản. Mà các dự án nhà ở chung cư hiện nay đang thực hiện. Chắc chắn rằng, sống tại Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole. Cư dân sẽ cảm nhận đời sống với sự tích cực, có sự thân thiết và gắn bó hơn cả.

The Metropole

Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole tiện ích nộ khu phong phú

dự án The Metropole Thủ Thiêm ghi điểm với quý khách với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án căn hộ bao gồm các tòa chung cư xây dựng trên khu đất rộng 8ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 31.3%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án căn hộ Sau thời điểm hiện hữu sẽ đáp ứng ra thị trường 439 căn hộ đem đến cho cư dân đời sống gần gũi với môi trường xung quanh mà vẫn hiện đại. khu căn hộ chung cư hạng sang The Metropole nằm gần nhiều con đường lớn như đường Nguyễn Cơ Thạch, Mai Chi Thọ, Xa Lộ Hà Nộ, Nguyễn Hữu Cảnh … Nên tạo điều kiện tiện lợi để cư dân kết nối đến toàn bộ mọi quận thành Tp. Hồ Chí Minh.

Xung quanh dự án nhà ở bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực quận 2. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua 1 vòng dự án nhà ở vì vậy không gian chung cư. Đem đến đời sống và hoàn hảo mà nhiều dự án nhà ở khác không xẩy ra được trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Các tiện ích xung quanh dự án nhà ở cũng là điểm hay của chung cư. Khi có nhiều dự án nhà ở dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các trung tâm mua sắm tốt sẽ giúp quý khách có được đời sống hoàn hảo nhất. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như tiếp giáp KĐT Thủ Thiêm, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học danh tiếng và các trung tâm mua sắm sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại dự án The Metropole Thủ Thiêm còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án nhà ở với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Thẩm mỹ cao, thiết kế thông minh Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole

Với ý tưởng mỗi căn hộ hạng sang đều là chốn thiên đường nghỉ dưỡng, các kiến trúc sư tài 3 của đất nước Thụy Sỹ đã làm nên “kiệt tác” mang tên khu căn hộ chung cư hạng sang The Metropole tinh tế và đẳng cấp. Với phong cách nội thất tân cổ điển, những căn hộ cao cấp và tinh tế luôn tạo nên sức hấp dẫn kỳ diệu với mọi đối tượng khách hàng. Những đường nét kiệt tác kiến trúc được kết nối liền mạch tại Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole kì vọng sẽ đem đến những trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Những phút giây học tập lý thú tại phòng đọc sách và thư viện. Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole thực sự là điểm đến cho ước mơ của mọi gia đình.

Chủ đầu tư Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole là tập đoàn BĐS Sơn Kim Land và Công ty CP Quốc Lộc Phát. Với tham vọng đặt 1 bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực BĐS tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh. Với phương châm đáp ứng nhu cầu của quý khách xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà quý khách sau 1 ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là 1 tổ ấm đích thực. Trong bối cảnh Tp. Hồ Chí Minh càng ngày càng phát triển thành “ngột ngạt”, đất chật người đông. Các dự án nhà ở cao cấp đang được tối ưu hóa diện tích từng mét vuông. Từ chủ đầu tư để phục vụ cho cư dân nhu cầu sinh sống. Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole lại đi theo hướng ngược lại. Khi dành đến hơn 70% diện tích để hiện thực hóa giấc mơ về 1 đời sống xanh của người dân Tp. Hồ Chí Minh. Để cập nhật bảng hàng tháng mới nhất Căn hộ chung cư cao cấp The Metropole, mời quý khách hotline trực tiếp với chúng tôi theo số nhân viên chăm sóc khách hàng để được cung cấp.

Thông tin tại https://canhothemetropole.net

Đọc thêm tin này