Căn hộ có bài trí hài hòa  Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue

Bạn là một trong những thành viên trong danh sách cư dân The Sun Avenue chắc chắn tiện ích sẵn có trong vòng tay bạn. Tại sao ư? Như cái tên của nó – Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue – vị trí sống phong thủy hay an ninh đều được chủ đầu tư để ý và suy nghĩ, chắc chắn đời sống cho dân cư của chính mình.

The Sun Avenue

Khu căn hộ chung cư cao cấp The Sun Avenue tầm nhìn thông thoáng

căn hộ The Sun Avenue tập đoàn Novaland là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và môi trường xung quanh như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Dự án có hiệu quả thế nổi trội về đi lại hạ tầng giao thông nằm ngay các tuyến đường huyết mạch lớn như: đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Công… cư dân tương lai ở Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue thuận tiện di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như Bình Thạnh, Quận 9, Thủ Đức, quận 1, quận 7 và khu đô thị phú mỹ hưng

Những tiện ích cảnh quan của The Sun Avenue như những hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án nhà ở, những đường Đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có đời sống thư thái nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, Công việc, học tập.Dự án có qui mô quy hoạch với hệ thống cây xanh đan xen giữa các block căn hộ chung cư nên lúc bạn sinh sống ở bất cứ một block nào vẫn sẽ gần gũi với môi trường xung quanh sống xanh. Với lợi thế là nằm kế cạnh với công viên quận 2 có diện tích lớn nên sẽ giúp kiến tạo không khí của dự án bất động sản luôn trong lành, được lưu thông, điều hòa tối ưu nhất.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang The Sun Avenue góc view rộng

Các dự án The Sun Avenue có thiết kế tinh tế, đa dạng loại hình sản phẩm và diện tích, cùng với đó là chỉ có căn hộ/ tầng giúp đem lại không gian sống xanh, thông thoáng và khoáng đạt luôn tràn ngập ánh sáng, gió trời, gần gũi với thiên nhiên. Mỗi một căn hộ chung cư thuộc Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue đều được chú trọng và chăm chút đến từng chi tiết nhỏ rất cực hợp lý và khoa học. Toàn bộ không gian trong căn hộ đều có thể được đón ánh sang mặt trời cũng như gió trời tự nhiên, giúp không gian luôn thông thoáng và trong lành

Tìm hiểu thêm Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue tại: dự án căn hộ chung cư quận 2

Được biết, bảng giá Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue đang được chào bán với mức giá chỉ từ hơn 3.250 tỷ/căn 02 phòng ngủ và từ 3.900 tỷ/căn 03 phòng ngủ và có CSBH linh hoạt: ưu đãi lãi suất 0% cho đến lúc có thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư. Theo đó, Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue là dự án bất động sản hấp dẫn nhất khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh, với tốc độ bán hàng thần tốc. Khu chung cư hạng sang The Sun Avenue ngoài kiến tạo cung cấp yêu cầu của mọi người mà giáo dục cũng được để ý chú trọng đúng mức đem đến một ngọn đèn thắp sáng tài năng tương lai con em bạn. Vừa học vừa chơi sẽ là nơi thư giãn hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan