Căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 không gian xanh dành cho trẻ nhỏ

Nếu chọn mua căn hộ hạng sang thuận tiện, nên chọn The Metropole. Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

The Metropole Thủ Thiêm quận 2

An toàn an ninh tuyệt đối tại Căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Với vị trí kim cương đắc địa, Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2 không chỉ có sự thuận tiện về giao thông mà còn thừa hưởng được toàn bộ tiện ích ngoại khu của khu vực quận 2. Đầu tư xây dựng căn hộ chung cư với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của TP.HCM; là nơi lý tưởng cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại TP.HCM. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Tiện ích nội khu The Metropole cũng có một hồ bơi có hệ thống lọc nước riêng biệt để bảo đảm nước luôn trong và sạch một hồ bơi cao cấp ngoài trời dành cho mọi cư dân với diện tích hơn 600m2. Phục vụ nhu cầu bơi lội của mọi người một biện pháp tốt nhất. Trong toà The Metropole cũng được thiết những hồ bơi nhỏ khác. Để phục vụ các quý khách hàng thích sự kín đáo và riêng tư. Hệ thống tiện ích trong khu vực rất đầy đủ, như. Các trường đại học lớn,trường theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện đa khoa, các trung tâm thương mại Bigc …… Luôn sẵn sàng để phục vụ các quý khách hàng .

Mức giá hấp dẫn và rẻ tại Căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2

Dưới bàn tay sáng tạo, tài tình của các kiến trúc sư các căn hộ hạng sang tại khu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm quận 2. Đều được thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh. Các phòng bên trong căn hộ hạng sang đều tràn ngập gió mát tự nhiên và ánh sáng mặt trời. Chủ đầu tư SonKim Land Nắm bắt được yêu cầu đó nên đầu tư khá nhiều vào khâu thiết kế căn hộ chung cư cao cấp. Một trong những căn hộ đang tìm hiểu cao nhất là căn hộ 2PN. Do diện tích vừa phải, vừa tầm tiền , công năng sử dụng cung cấp được phần nhiều khách hàng.

Chủ đầu tư Căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 là tập đoàn bất động sản SonKim Land. Với tham vọng đặt một bước chân vững chãi cho tập đoàn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường TP.HCM. Với phương châm cung cấp nhu cầu của quý khách hàng xây dựng những công trình tốt nhất. Đảm bảo đây là những công trình mà quý khách hàng sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng coi đó là một tổ ấm đích thực. Căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 để so sách với các dự án căn hộ chung cư khác ta sẽ thấy có sự khác biệt hoàn toàn. Đó là sự tinh tế trong từng căn hộ , không gian xanh thông thoáng , hợp phong thủy với mọi nhà. Căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 mới được toát lên một vể đẹp đẳng cấp, kiêu sa. Không dự án căn hộ chung cư nào xung quanh có thể so bì. Căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm quận 2 sở hữu phong cách thiết kế tiên tiến tiện nghi. Đảm bảo mỗi phút giây bên gia đình đều là những khoảnh khắc lý tưởng nhất.

Thông tin tại canhothemetropole.net

Đọc thêm tin này