Biệt thự biển cho thuê mang về lương bền vững cho nhà đầu tư

(canhothemetropole.net) Thuê biệt thự nghỉ dưỡng trong các chuyến du lịch đã cách tân và phát triển thành một trào lưu mới hiện nay. Với nhu cầu gia tăng, các khu biệt thự cao cấp và đạt chuẩn tại các địa phương có lượng du khách tốt luôn trong hiện trạng “cháy phòng” vào dịp cao điểm. Nhà đầu tư bất động sản nhanh nhạy đã bắt đầu cảm thấy một thị trường mới có thể đem đến nguồn thu cao và ổn định.

Lợi nhuận kỳ vọng trên 10%/năm

“Mặc dù bất động sản nghỉ dưỡng chào bán nhiều nhưng nguồn cung biệt thự lại không cao nên tôi cho rằng đây là 1 thời cơ đầu tư tốt. Tôi đã bắt đầu đầu tư vào một số biệt thự nghỉ dưỡng tại Phan Thiết và Vũng Tàu kể từ năm 2010. Trung bình, mỗi căn biệt thự mang về lợi tức cho thuê trên 8%/năm. Một mức rất cao so với đầu tư nhà phố thương mại hay căn hộ nội đô chỉ mang về 5-6% lợi nhuận”, ông Thanh Hải, một nhà đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng nhiều năm chia sẻ.

Theo tính toán, một dự án tại địa phương có lượng du khách tốt và ổn định sẽ mang về lợi tức trên 8%/năm, thậm chí có nơi đạt 10%/năm. Vì vậy, ông Hải chuẩn bị sẽ đầu tư thêm biệt thự biển tại Phú Quốc bởi sự tăng cường du lịch ấn tượng cách đây không lâu của đảo Ngọc: “Tính tới thời điểm hiện tại, các căn biệt thự Wyndham Garden mà tôi đang nhắm đến đã tăng giá gần gấp đôi so với ngày đầu tiên mở bán. Theo đánh giá của tôi, mức giá niêm yết từ 10 tỷ/căn hiện tại của dự án này vẫn còn hợp lý trong bối cảnh giá biệt thự biển đang rất cao tại khu vực Bãi Trường. Đặc biệt, với sự quản lý và vận hành bởi Wyndham Group, tôi càng thêm an tâm và kỳ vọng về khả năng lợi tức đạt trên 10%/năm khi dự án đi vào hoạt động”.

Biệt thự biển cho thuê mang về lương bền vững cho nhà đầu tư

Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu kiến trúc độc đáo tại Bãi Trường được kỳ vọng mang về lợi tức trên 10%/năm.

Wyndham Garden hiện chỉ cách duy nhất 19 căn đẹp nhất, được đơn vị cách tân và phát triển Nam Group giữ lại trên tổng số 153 căn đã chào bán. Theo Nam Group, với sự bảo chứng từ thương hiệu Wyndham, thiết kế kiến trúc đặc sắc và địa điểm ngay tại trung tâm Bãi Trường, mức giá cho thuê biệt thự này có thể trên 350 USD/đêm và công suất có thể đạt trên 65%/năm.

Biệt thự biển cung cấp nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp

“Khách thuê cao cấp, đặc biệt khách từ Tây Âu và Nhật, cần sự trải nghiệm mới mẻ. Trải nghiệm đó phải có sự gắn kết với nhân tố bản địa, với môi trường xung quanh và sự cân bằng tối đa trong không gian nghỉ dưỡng. Đó là lý do chúng tôi chọn 1 hướng đi thiết kế hoàn toàn mới tại Wyndham Garden. Một khi đưa vào vận hành, khu biệt thự này sẽ là 1 trong chọn lọc danh tiếng của khách thuê cao cấp khi đến Phú Quốc”. Ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group cho biết.

Wyndham Garden có phong cách thiết kế nổi bật và khác biệt với mảng xanh mênh mang như những khu vườn của miền nhiệt đới. Tại đây, màu xanh ngập tràn từ mái nhà đến vách kính, đung đưa ở rèm lá trước hiên, viền theo những con đường yên tĩnh quanh nhà… Kiến trúc khu biệt thự là sự kết hợp hình ảnh của làng quê Việt Nam Bên cạnh xu hướng Go Green trên thế giới.

Biệt thự biển cho thuê mang về lương bền vững cho nhà đầu tư

Khi đưa vào vận hành, Wyndham Garden sẽ chiếm được công suất vận hành đạt trên 65% với mức giá thuê trên 350 USD/đêm.

“Khu nghỉ dưỡng Ametis tại Bali, nơi tạo cảm hứng cho tôi trong thiết kế Wyndham Garden có mức giá thuê tầm 1.200 USD/đêm cho 1 căn biệt thự 1 phòng ngủ, vậy mà bao giờ cũng trong hiện trạng kín phòng. Thực tế đã chứng minh, một kiến trúc nghỉ dưỡng đem đến dấu ấn tốt cho quý khách sẽ chắc chắn được sự khai thác bền vững theo thời gian”. Kiến trúc sư Nguyễn Hoàng Mạnh, kiến trúc sư trưởng tại MIA Design Studio, giải đáp thêm về biện pháp kiến trúc ông chọn cho Wyndham Garden Phú Quốc